Chị Vũ Phượng, đại diện truyền thông hệ thống rạp chiếu Megastar, cho biết phim Nhà có năm nàng tiên (Hãng phim Sóng Vàng, Century Star, MIDI) với sự tham gia của danh hài Hoài Linh đạt doanh thu cao nhất trong 3 ngày đầu năm; kế đến là bộ phim hành động Mỹ Die Hard 5; vị trí thứ ba về doanh thu là Mỹ nhân kếcủa đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, thứ tư là phim Mỹ Tình yêu Zombie, thứ năm là Yêu anh em dám không?(có sự tham gia của ca sĩ Đan Trường, Miu Lê, Trấn Thành) của Hãng phim Phước Sang, thứ sáu là phimMonster Inc. và thứ bảy là phim Bay vào cõi mộng. Cũng theo chị Vũ Phượng, tổng lượng khách đến các rạp Megastar xem phim trong 3 ngày đầu năm ước tính đạt 135.000 người.


Diễn viên Tăng Thanh Hà và Thanh Hằng trong phim Mỹ nhân kế (ảnh do đoàn phim cung cấp)

Theo thông tin từ đại diện nhà phát hành Công ty Century Star sau 10 ngày công chiếu, bộ phim Nhà có năm nàng tiên đã đạt doanh thu 17 tỉ đồng, chính thức vượt qua 15 tỉ đồng tiền bảo đảm hòa vốn cho nhà sản xuất và con số này hứa hẹn sẽ còn tăng trong những ngày tới.

Còn tại hệ thống rạp phim Galaxy, đại diện truyền thông của hãng phim Thiên Ngân - Galaxy cho biết các rạp chiếu của Galaxy đã sắp xếp “nhường” đất cho phim Việt trong những ngày đầu năm, trong đó

Mỹ nhân kế do chính Galaxy sản xuất là phim “kéo” được nhiều khán giả đến rạp nhất. Đại diện nhà sản xuất Mỹ nhân kếcũng thông tin doanh thu của phim này từ ngày công chiếu đến nay đã đạt khoảng 35 tỉ đồng.
K.Khánh