Phương Linh rơi nước mắt chia tay học trò Thanh Ly

Tin mới

15/05/2014 21:42

Trong đêm live show biểu diễn và công bố kết quả tuần thứ 8 của Học viện Ngôi Sao - Star Academy Vietnam (do Đài Truyền hình Việt Nam và BHD phối hợp thực hiện, với sự đồng hành của nhãn hàng sữa đậu nành Fami Canxi) được truyền hình trực tiếp tối 14-5 trên kênh VTV6, cả 4 học viên của nhóm nguy hiểm và nhóm xuất sắc đã cống hiến những màn trình diễn khá “ngang tài ngang sức” khiến các chuyên gia và khán giả gặp không ít khó khăn trong việc đưa ra lựa chọn của mình.

Nếu kết quả nhóm xuất sắc là sự tranh cãi của bộ ba chuyên gia hướng dẫn với tỉ số 2-1 và ngôi sao lợi thế thuộc về Gia Bảo thì ở nhóm nguy hiểm, phần trình diễn đầy cảm xúc của Thanh Ly khiến sự ra về của cô càng để lại tiếc nuối cho nhiều người. Nữ chuyên gia huấn luyện của chương trình - ca sĩ Phương Linh và các học viên không kìm được nước mắt khi chia tay cô gái sở hữu giọng hát nội lực và thân hình tròn trĩnh, đáng yêu.

Thanh Ly trình diễn ca khúc Dance with my father trong đêm live show biểu diễn và công bố kết quả tuần thứ 8Ảnh: BHD
Thanh Ly trình diễn ca khúc Dance with my father trong đêm live show biểu diễn và công bố kết quả tuần thứ 8Ảnh: BHD

Khép lại đêm diễn, hiệu trưởng học viện - nhạc sĩ Huy Tuấn - không giấu được sự tiếc nuối bởi sự “ngang sức ngang tài” trong phần trình diễn của cả 4 học viên trong nhóm “nguy hiểm”. Phần trình diễn của 2 học viên trong nhóm xuất sắc là Gia Bảo và Kim Thành cũng được mọi người đánh giá cao, mang đậm dấu ấn riêng của mỗi người. 

N.Huy
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI