Phương Thanh xuống tóc ở Ấn Độ

Tin mới

16/09/2016 11:31

(NLĐO) - Nữ ca sĩ Phương Thanh đăng tải trên trang mạng xã hội Facebook ảnh chị xuống tóc và tham gia khóa tu học 2 tuần tại Ấn Độ.

Ngay khi Phương Thanh đưa ảnh xuống tóc lên Facebook, một số trang thông tin đã đăng tải tin này. Tuy nhiên, do không rõ vì sao chị đưa ra quyết định này nên một số suy đoán từ cộng đồng mạng cho rằng Phương Thanh cầu an cho Minh Thuận nên mới quyết định như thế.

Nữ ca sĩ Phương Thanh xuống tóc ở Ấn Độ
Nữ ca sĩ Phương Thanh xuống tóc ở Ấn Độ

Trước những bình luận và suy đoán ngày càng xa, Phương Thanh đã viết một dòng chia sẻ dài để đính chính lại. "...Ở đây, Chanh đã khởi tâm 3 lần đuợc về đất Phật. Khởi tâm đủ duyên xuống tóc từ trên 6 tháng trước. Tháng 6 đã khởi tâm xuống tóc rồi nhưng chưa đủ duyên - đợi qua tháng 9 mới được. Việc Phương Thanh do giác ngộ đạo...buông xã nghiệp, không nên đưa sự việc của Minh Thuận vào sẽ làm mất đi ý nghĩa Phương Thanh đang làm!" - Phương Thanh viết.

Chuyến tu học và xuống tóc là kế hoạch từ lâu của Phương Thanh chứ không phải vì cầu nguyện cho Minh Thuận. "Nếu Phương Thanh có xuống tóc cho 1 lý do khác thì chỉ xuống tóc cho sức khoẻ cha mẹ mình. Anh em bạn bè ta chỉ chia sẻ những gì có thể làm được. Phương Thanh mong báo chí đừng giật tít, cái gì cũng kéo Phương Thanh vào câu chuyện của Minh Thuận..." - Phương Thanh nhắn nhủ.

Những chia sẻ của chị nhận được sự tán thưởng của cộng đồng mạng. Trước khi sang Ấn Độ theo lịch trình đã định, Phương Thanh đã mang bánh kem vào bệnh viện mừng sinh nhật Minh Thuận. Chị cũng đứng ra phối hợp tổ chức buổi cầu an cho người bạn thân thiết của mình nhưng không kịp dự.

M.Khuê. Ảnh: Facebook
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI