Sau 10 đêm tranh tài ở rất nhiều thể loại âm nhạc sở trường và sở đoản, Hoàng Hải và Phương Vy là hai ca sĩ còn lại để tranh tài, giành vị trí quán quân.

Phương Vy
Phương Vy
Phương Vy và Ý Lan
Phương Vy và Ý Lan

Trong phần đơn ca, Phương Vy thể hiện ca khúc The power of the dream và được các giám khảo khen ngợi. Hồng Nhung nói mỗi lần Phương Vy biểu diễn trên sân khấu đều mang đến một vẻ đẹp hoàn hảo, trong giọng hát, trong tinh thần của người nghệ sĩ, vẻ đẹp bên ngoài của người phụ nữ vô cùng gợi cảm cùng một lúc với tinh thần lành mạnh, tất cả cái đẹp hoàn hảo của Phương Vy đã chinh phục khán giả.

Phương Vy đăng quang “Tuyệt đỉnh tranh tài”

Trong phần song ca, Ý Lan sánh bước bên Phương Vy để thể hiện liên khúc Tôi ru em ngủCuối cùng cho một tình yêu cũng thành công không kém. Lắng nghe phần trình diễn đặc biệt đầy kỹ thuật này, khó ai nghĩ rằng họ là đại diện cho ca sĩ hai thế hệ cách nhau cả mấy chục năm.

Hoàng Hải
Hoàng Hải
Hoàng Hải và Hồng Nhung
Hoàng Hải và Hồng Nhung

Không muốn nằm mãi trong vùng an toàn, Hoàng Hải thử thách bản thân với ca khúc Trót yêu của Ái Phương sáng tác, được Trung Quân idol thể hiện rất thành công. Phần song ca, Hoàng Hải với Hồng Nhung thể hiện lại ca khúc Giọt sương trên mi mắt. Đặc biệt hơn khi ca khúc được phối với phiên bản rock hoàn toàn mới.

Phương Vy đăng quang “Tuyệt đỉnh tranh tài”
Phương Vy đăng quang “Tuyệt đỉnh tranh tài”

Khép lại “Tuyệt đỉnh tranh tài”, kết quả Phương Vy giành chiến thắng áp đảo với 64% bình chọn từ khán giả, Hoàng Hải nhận được 36% bình chọn. Trong đêm trao giải, khán giả còn được thưởng thức rất nhiều tiết mục hấp dẫn, lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu với sự trở lại của các ca sĩ từng tham gia chương trình là Kimmese, Phạm Anh Khoa, Đức Tuấn, Ưng Hoàng Phúc, Phạm Thu Hà, Trang Nhung và Trà My.

T.Trang. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng