Vụ việc xảy ra tại Việt Nam và được chính Michelle Mone hé lộ trên Twitter. Bà này đăng tải hình ảnh cộng với dòng chú thích kể rằng người đàn ông trong ảnh đã 46 tuổi, có vợ. Người đàn ông này hòa cùng 3.000 người khác ở Việt Nam lúc bà đến tham dự hội nghị doanh nghiệp. Khi bà lên phát biểu, người này chạy đến tặng hoa.

Michelle Mone tưởng người đàn ông là cậu bé
Michelle Mone tưởng người đàn ông là cậu bé
Nên đã bế bổng lên
Nên đã bế bổng lên

Nhầm tưởng đây là một đứa trẻ, Michelle Mone đã bế bổng lên, chụp ảnh. Tuy nhiên, một người phụ nữ ở ghế đầu nói: “Bỏ anh ta xuống, tôi là vợ anh ấy!”. Michelle Mone bối rối trong lúc khán phòng cười rộn rã. “Anh ta không có vẻ gì là hốt hoảng nhưng mọi người cười rộ lên. Tôi nghĩ có gì đó sai sai bởi răng anh ta ám khói” - Michelle Mone nói. Tiết lộ của bà Michelle Mone trở thành chủ đề bàn tán rôm rả trên mạng, một số nói “bà trùm” nội y này đã làm người đàn ông kia xấu hổ nhưng người khác cho rằng nó khá thú vị.

Michelle Mone là cựu siêu mẫu kiêm doanh nhân thành đạt, người sáng lập nhãn hiệu nội y danh tiếng Ultimo và từng được phong tước OBE (Sĩ quan đế chế Anh). 15 tuổi, cô đã rời trường học và trở thành người mẫu nổi tiếng, trở thành gương mặt đại diện của nhiều thương hiệu lớn. Tuy nhiên, sau đó công việc của cô tạm dừng lại vì mang thai và kết hôn năm 18 tuổi và rồi sau đó lại chia tay. Cuộc đời cô tiếp tục sang trang khi Michelle Mone sáng lập nên dòng sản phẩm nội y quyến rũ Ultimo và đẩy mạnh quảng bá nó.

M.Khuê (Theo Telegraph)