“Quả bom sex” Anna Nicole Smith - chết vẫn chưa yên!

Tin mới

09/10/2009 18:08

(NLĐO)- Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI) vừa quyết định mở lại cuộc điều tra liên quan đến “quả bom sex” Anna Nicole Smith – cựu vũ nữ kiêm người mẫu, kiêm diễn viên điện ảnh, dù cô đã qua đời được 2 năm nay.

FBI không tiết lộ cụ thể mục đích của cuộc điều tra nhưng theo một nguồn tin, rất có thể lại xoay quanh chuyện thừa kế tài sản vốn ầm ĩ dư luận hơn 10 năm nay.


"Quả bom sex" một thời Anna Nicole Smith (Ảnh: Internet)

Năm 26 tuổi, Smith bước vào cuộc hôn nhân lắm điều tiếng với nhà tài phiệt 89 tuổi J. Howard Marshall, chủ nhân của công ty Great Northern Oil Co. Ông lão này có tài sản được tạp chí Forbes ước tính 550 triệu USD vào năm 1992.

Chưa đầy một năm sau đám cưới, năm 1995, nhà tỷ phú này qua đời. Thế là giữa Smith và gia đình chồng nổ ra cuộc chiến dữ dội nhằm tranh chấp khối tài sản đồ sộ. Đối thủ nặng ký nhất của Smith là con trai chồng – ông Pierce Marshall. Theo ông này, cha ông từng phàn nàn Smith đòi chu cấp mỗi tuần hai lần với số tiền từ 50.000 - 60.000 USD dù ít khi chịu chung sống với ông chồng già sau đám cưới.


Anna cùng con gái trước khi qua đời (Ảnh: Internet)

Trong các năm 2000 và 2001, FBI đã điều tra vụ tố giác Smith âm mưu giết Pierce Marshall. Họ có trong tay hồ sơ dày 100 trang, trong đó có chi tiết tìm thấy một khẩu súng, một con dao to bản ở nhà Smith… Nhưng cuối cùng, các món này đã được trả lại cho Smith vì không có căn cứ để kết tội cô.

Năm 2006, Tòa án Tối cao Mỹ đã phán quyết cho Smith tiếp tục được hưởng phần của cải ông chồng quá cố Marshall để lại cho cô. Cũng trong năm 2006, Pierce Marshall qua đời và một năm sau đó, Smith cũng nối gót đi theo vì dùng ma túy quá liều.

Duy Hà (theo AP)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI