Quách Ngọc Ngoan song ca với Phi Nhung

Tin mới

28/06/2014 21:57

Diễn viên Quách Ngọc Ngoan quyết định phát triển sự nghiệp ca hát của mình bằng việc theo đuổi dòng nhạc âm hưởng dân ca Nam Bộ. Anh trở thành thành viên trong công ty của ca sĩ Phi Nhung với sự giám sát về mặt chuyên môn của chị. Trước khi ra mắt sản phẩm âm nhạc riêng, Quách Ngọc Ngoan sẽ song ca cùng ca sĩ Phi Nhung trong các dự án âm nhạc của chị.

Đêm ra mắt đầu tiên của cặp song ca Phi Nhung - Quách Ngọc Ngoan trong chương trình ca nhạc Đêm hội ngộ sao, vừa diễn ra tại sân khấu ca nhạc Trống Đồng (TP HCM), đã để lại nhiều ấn tượng với công chúng yêu nhạc qua ca khúc Chắc gì (Đình Văn). Ca sĩ Phi Nhung cho biết: “Tôi thích giọng hát ấm áp rặt Nam Bộ của Ngọc Ngoan và tin công chúng cũng sẽ thích anh ấy như tôi. Đó là lý do tôi quyết định đầu tư cho giọng ca này”. Với Ngọc Ngoan, anh thổ lộ: “Bắt đầu ở thời điểm này có phần muộn màng nhưng tôi muốn được thực hiện niềm đam mê của mình. Tôi vẫn trau chuốt mỗi ngày cho giọng hát của mình”.

Ca sĩ Phi Nhung và Quách Ngọc Ngoan trình diễn song ca trong chương trình Đêm hội ngộ sao
Ca sĩ Phi Nhung và Quách Ngọc Ngoan trình diễn song ca trong chương trình Đêm hội ngộ sao

Phi Nhung - Quách Ngọc Ngoan nhiều khả năng sẽ được thị trường nhạc Việt chào đón trong thời gian tới, bởi dòng nhạc âm hưởng dân ca luôn dễ dàng chiếm được cảm tình của công chúng.

Tin-ảnh: T.Trang
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI