Quang “Tèo” khiến chuột cũng phải bịt mũi chạy

Tin mới

22/01/2014 15:54

(NLĐO)- Chạy đua với thời gian để có Táo quân 2014 phát sóng đúng ngày ông Công ông Táo về chầu trời 23 tháng chạp, diễn viên Quang “Tèo” ví von: tập nhiều đến mức chiếc ủng của Táo phát mùi lạ, chuột đi qua cũng phải bịt mũi chạy.

 

Táo Quân 2014 phiên bản VTC quy tụ hơn 100 diễn viên với hơn 500 phút phát sóng
Táo Quân 2014 phiên bản VTC quy tụ hơn 100 diễn viên với hơn 500 phút phát sóng

 

Lần đầu tiên, chương trình Táo Quân phiên bản của Đài truyền hình VTC quy tụ dàn diễn viên “khủng” của cả hai miền Nam - Bắc, có thể kể đến Quang Tèo, Chiến Thắng, Don Nguyễn, Tùng Dương, Quốc Anh, Hiệp Vịt, Thu Huyền, Bình Xuyên, Phi Phụng, Hoàng Sơn, Hữu Nghĩa…

Ở phiên bản lần này, Táo Quân sẽ gồm series 8 tập đề cập đến những vấn đề khác nhau, nổi cộm trong năm qua với cái nhìn hài hước và sâu cay. Ông Nguyễn Văn Bình, Phó Giám đốc Đài VTC, chia cho biết các tập phát sóng đề cập tương đối đầy đủ các vấn đề nổi cộm, gây bức xúc trong đời sống năm qua. Mỗi tập sẽ đề cập đến một lĩnh vực, thể hiện qua các Táo Giao thông, Táo Môi trường, Táo Y tế… Trong cuộc thị sát trần gian này, các Táo sẽ đưa đến cho khán giả những góc nhìn hài hước, thẳng thắn và lối diễn xuất tài tình qua những điều chướng tai gai mắt.

Trong buổi chầu 23 Tết Âm lịch (tập 1) sẽ không có sự xuất hiện của Ngọc Hoàng, cầm chịch buổi chầu là Nam Tào và Bắc Đẩu. Điều đặc biệt này sẽ tạo nên nhiều tình huống bất ngờ, nhiều dấu hỏi xung quanh sự biến mất của Ngọc Hoàng. Đồng thời, có thể gây tranh cãi về tính truyền thống của series Táo Quân. Tuy nhiên, đại diện Đài Kỹ Thuật Số VTC khẳng định, hài tết Táo Quân rút ra từ văn hoá truyền thống và vì thế, chương trình cũng vẫn tuân thủ theo những lát cắt văn hoá này từ phục trang đến trang điểm, sân khấu cung đình…

Táo quân 2014 phiên bản VTC được chuẩn bị từ nhiều tháng trước, chương trình được thực hiện trong vòng 2 tháng, quy tụ hơn 100 diễn viên với hơn 500 phút phát sóng. Ê kíp viết kịch bản lên tới 30 người. Trong đó, số phát sóng ngày 23 có 7 biên kịch và ngày 30 Tết là 15 biên kịch.

Diễn viên Thu Huyền (Táo Y Tế) chia sẻ trong thời gian đóng Táo Quân, ngày sớm nhất các diễn diễn viên về đến nhà là… 5 giờ sáng. “Mỗi ngày chúng tôi phải làm việc từ 18 đến 20 tiếng. Để đảm bảo sức khoẻ, các diễn viên phải ngậm sâm trong thời gian quay” - Thu Huyền tâm sự. Sự vất vả còn được Quang Tèo (Táo Môi Trường) ví von là tập nhiều đến mức chiếc ủng của Táo cũng có mùi lạ đến chuột  đi qua cũng phải bịt mũi chạy.

Táo quân 2014 được phát sóng vào 21 giờ từ ngày 23-1 (tức 23 tháng chạp âm lịch) trên kênh VTC1.

 

Yến Anh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI