Quốc Trung đưa học trò cưng Giọng hát Việt vào Rockstorm

Tin mới

20/11/2013 15:29

(NLĐO)- Sau màn “chặt chém” không thương tiếc các huấn luyện viên khác của Giọng hát Việt khiến nhiều khán giả bị sốc tối 17-11, nhạc sĩ Quốc Trung lại hứa hẹn “gây bão” trong chương trình Rockstorm quy tụ những ban nhạc rock hàng đầu nước ta.

Từ trái sang: Nhạc sĩ Quốc Trung và học trò cưng Thái Châu

Lần thứ 3 đảm nhận vai trò Tổng đạo diễn của Rockstorm, rock tour lớn nhất quy tụ những ban nhạc rock hàng đầu tại Việt Nam, nhạc sĩ Quốc Trung cho biết đáp ứng mong muốn của những tín đồ nhạc rock, Rockstorm 2013 sẽ mang những ban nhạc rock quốc tế đến Việt Nam.
 
“Chúng tôi đã mời được Andromera, một ban nhạc rất nổi tiếng của Thụy Điển và được thần tượng ở nhiều nước Đông Âu đến với khán giả Việt Nam lần này. Những người yêu nhạc rock tại TP HCM sẽ có cơ hội thưởng thức một đêm rock ấn tượng với Andromera vào tối 28-12” - nhạc sĩ Quốc Trung cho hay.
 
“Lão Rùa” của Giọng hát Việt 2013 cũng bật mí thêm, Thái Châu, học trò cưng của anh ở Giọng hát Việt, thí sinh từng được ví như “hoàng tử rock” cùng ban nhạc KOP của thí sinh này cũng sẽ xuất hiện ở Rockstorm. “Năm ngoái KOP đã có mặt tại Rockstorm và gây được ấn tượng rất sâu đậm” - Quốc Trung chia sẻ.
 
Nhạc sĩ cũng cho biết thêm đã liên lạc với rocker Phạm Anh Khoa và đang chờ câu trả lời có tham gia được hay không của nghệ sĩ này.
 
Với thông điệp Cháy cho khát vọng, Rockstorm 2013 sẽ có 7 liveshow tại Hải Phòng (30-11), Huế (7-12), Đà Nẵng (14-12), Biên Hòa  (21-12), TP HCM (28-12), Cần Thơ (4-1-2014) và Hà Nội (10-1-2014).
 
Để có thể diễn “live” trước hàng chục ngàn khán giả, các ban nhạc phải qua những vòng tuyển chọn gắt gao. “Chúng tôi đã có 2 buổi tuyển chọn gắt gao và tiếp tục có thêm 2 buổi nữa để tìm ra những nhân tố mới kiểu như Quái vật tí hon, 18+…” - Nhạc sĩ Quốc Trung nhấn mạnh.
 
Yến Anh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI