Minh Hằng diện đầm màu trắng đẹp cuốn hút trong khi Quý Bình lịch lãm với vest. Khi gặp nhau trên thảm đỏ, Quý Bình cầm bó hoa sen nói những lời thoại "cầu hôn" diễn viên Minh Hằng: “Khi nào sen nở trắng Bàu Cát, anh sẽ cưới em”, khiến cô xúc động.

Quý Bình diễn lại phân đoạn tình cảm ngay trên thảm đỏ
Quý Bình diễn lại phân đoạn tình cảm ngay trên thảm đỏ
Anh khiến Minh Hằng xúc động
Anh khiến Minh Hằng xúc động
Quý Bình "cầu hôn" Minh Hằng trên thảm đỏ
Quý Bình "cầu hôn" Minh Hằng trên thảm đỏ
Quý Bình "cầu hôn" Minh Hằng trên thảm đỏ

Cả hai vào vai tình nhân trong phim mới đậm màu sắc tình cảm lãng mạn pha lẫn chất liêu trai, với những nhập nhằng tình cảm giữa kiếp trước, kiếp này. Phim cũng tập trung lột tả tâm tình của những người yêu nhau. Trong buổi giới thiệu, nhà sản xuất công chiếu hai đoạn video clip trong phim trước khi chính thức chiếu ra mắt trong ngày gần đây. Ấn tượng đầu tiên qua hai đoạn video clip đó là điện ảnh lại có thêm một bộ phim đẹp, những đại cảnh rừng xanh mướt hay bãi cát mênh mông, trải dài khi lên phim đẹp kỳ lạ.

Tại buổi giới thiệu này, Minh Hằng chia sẻ nhiều điều về những "lần đầu tiên" khi tham gia phim này. Đó là lần đầu tiên cô đóng cặp cùng Quý Bình, lần đầu tiên đóng cảnh nóng trên màn ảnh, lần đầu tiên đóng nhiều cảnh hôn... Để diễn cảnh nóng đầu tiên này, Minh Hằng đã phải uống bia. Cô kể, khi đạo diễn yêu cầu tạm ngừng hoặc quay lại phân đoạn cảnh nóng là lại ra ngoài uống bia rồi quay lại diễn, cứ thế xoay vòng, xoay vòng cho đến khi đạo diễn hài lòng. Cô cảm ơn Quý Bình vì luôn nuôi dưỡng cảm xúc cho bạn diễn, cứ mỗi lần đến cảnh cô khóc, Quý Bình cũng khóc và lẽ ra những lúc máy quay tập trung vào cô Quý Bình có thể ngừng khóc nhưng anh không làm thế. Anh vẫn khóc để Minh Hằng tiếp tục mạnh cảm xúc của mình.

Vì đóng hai vai, Minh Hằng phải diễn hai sắc thái nội tâm khác nhau và đó cũng là thử thách của Quý Bình. Anh cùng ê-kíp đã phải kiên nhẫn, chờ đợi nhiều để Minh Hằng có thời gian thay trang phục, trang điểm và cả chuẩn bị tâm lý để thể hiện hình lập thứ hai đối lập với bản thân trước đó.

Quý Bình tâm sự đến giờ phút này, anh đã có một tình yêu rất lớn dành cho Minh Hằng, rất trân quý cô bạn diễn đã mang lại cho anh rất nhiều cảm xúc khi diễn. Quý Bình đặc biệt ấn tượng với diễn xuất bằng ánh mắt của Minh Hằng trong hai vai một lúc.

Đạo diễn Dustin Nguyễn cũng chia sẻ thật rằng đây là lần đầu tiên anh cảm giác mình đã khai thác hết khả năng diễn xuất của 2 diễn viên chính. Anh rất tự hào về diễn xuất của Minh Hằng, Quý Bình trong phim này. Trong khi đó, Nhà sản xuất Bebe Phạm công bố phim này đầu tư 14 tỉ đồng, hơn so với dự tính ban đầu của vợ chồng cô. Tuy nhiên, phân tích thị trường điện ảnh gần đây, cô cho rằng mức đầu tư này cũng không phải quá mạo hiểm vì thời gian qua doanh thu điện ảnh có phần tăng, số lượng rạp chiếu cũng tăng.

Minh Hằng, Quý Bình và vợ chồng BB Phạm
Minh Hằng, Quý Bình và vợ chồng BB Phạm
Quý Bình "cầu hôn" Minh Hằng trên thảm đỏ
M.Khuê. Ảnh: NSXCC