Quyền Linh, Bình Minh dẫn vợ con đi siêu thị

Tin mới

07/10/2014 16:49

(NLĐO) - Vợ chồng nghệ sĩ Quyền Linh và Bình Minh đưa các cô con gái xinh xắn, đáng yêu đi siêu thị chọn lựa thực phẩm tươi ngon để tham gia chương trình từ thiện “Gắn kết yêu thương”. Hai nghệ sĩ này sẽ cùng góp sức nấu bữa cơm phục vụ bệnh nhân nghèo.

Theo thông tin từ ban tổ chức trên Facebook, diễn đàn, chương trình “Gắn kết yêu thương” lần 3 sẽ diễn ra lúc 14 giờ ngày 10-10 tại Bệnh viện Hùng Vương (128 Phạm Hữu Chí, Phường 12, Q.5, TP HCM). Bên cạnh phần ăn chất lượng, các bệnh nhân còn được tặng quà, các nghệ sĩ sẽ tham gia giao lưu văn nghệ để mang đến những phút giây vui tươi, thoải mái cho người bệnh và người nhà bệnh nhân, động viên họ vượt khó khăn.

 

Gia đình Quyền Linh
Gia đình Quyền Linh

 

Quyền Linh, Bình Minh dẫn vợ con đi siêu thị

 

Quyền Linh, Bình Minh dẫn vợ con đi siêu thị

 

Gia đình Bình Minh
Gia đình Bình Minh

 

Quyền Linh, Bình Minh dẫn vợ con đi siêu thị

 

Ngoài Quyền Linh, Bình Minh, “Gắn kết yêu thương” lần này còn có sự tham gia của: NSND Bạch Tuyết, NSƯT Kim Tử Long, NSƯT Đàm Loan, NSƯT Trọng Phúc, NSƯT Hoàng Nhất, nghệ sĩ cải lương Trinh Trinh, nghệ sĩ hài Kiều Oanh, diễn viên Việt Trinh, Trịnh Kim Chi, Lê Phương, Lê Bê La, Diễm Châu, Minh Béo, Tiết Cương, Minh Luân, ca sĩ Lý Hải, Nguyên Vũ, Đức Tuấn, Nhật Tinh Anh, Hồ Trung Dũng, nhóm Bee.T, nhạc sĩ Phương Uyên, người mẫu Băng Châu, Yến Nhi, Ái Phương, Tăng Huệ Vân… MC Quỳnh Hoa, Quốc Bình, Bá Niên, Ngọc Trâm.

Phần quỹ có được trong chương trình này do các nghệ sĩ tham gia đóng góp kết hợp cùng sự hỗ trợ của các mạnh thường quân.

Bình Minh và Quyền Linh được xem là hai nghệ sĩ có cuộc sống gia đình hạnh phúc. Bình Minh có vợ là Anh Thơ và hai con gái An Nhiên, An Như trong khi đó Quyền Linh có vợ là Dạ Thảo và hai con Thảo Linh (Lọ Lem) - Thảo Ngọc (Hạt Dẻ). Cả hai ông bố nổi tiếng này rất hay khoe ảnh các con trên Facebook.

Bình Minh và Quyền Linh đều là những nghệ sĩ từng đoạt Giải Mai Vàng. Trong đó, Quyền Linh chiến thắng hạng mục Phim truyền hình với vai Huy trong phim Đồng tiền xương máu (kịch bản: Nguyễn Mạnh Tuấn - đạo diễn: Đinh Đức Liêm - Hãng phim Truyền hình TPHCM) tại Lễ trao Giải Mai Vàng năm 1999. Năm 2006, 2007 và 2008 Quyền Linh liên tiếp chiến thắng hạng mục Người dẫn chương trình với chương trình Vượt lên chính mình. Năm 2011, Quyền Linh lại may mắn có thêm "bông" Mai Vàng hạng mục Người dẫn chương trình.

Bình Minh đoạt Giải Mai Vàng năm 2011 hạng mục Nam diễn viên điện ảnh, phim truyền hình với vai Chí Cùa trong phim Vật chứng mong manh. Năm 2012, anh chiến thắng hạng mục Người dẫn chương trình trong chương trình Vua đầu bếp. Năm 2013, anh chiến thắng tiếp hạng mục Người dẫn chương trình nhưng lần này là trong chương trình Tôi là người chiến thắng (HTV).

 

Bình Minh và hai con gái
Bình Minh và hai con gái

 

Quyền Linh với Lọ Lem - Hạt Dẻ
Quyền Linh với Lọ Lem - Hạt Dẻ

 

M.Khuê (Tổng hợp). Ảnh: Facebook
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI