Quyền Linh, Bình Minh dẫn vợ con đi xem phim

Tin mới

28/05/2015 15:14

(NLĐO) - Tối 28-5, MC Quyền Linh và Bình Minh đã dẫn theo vợ con đến tham dự buổi ra mắt phim "Bảo mẫu siêu quậy".

Bảo mẫu siêu quậy (Đạo diễn: Lê Bảo Trung) là dạng phim gia đình nên rất nhiều nghệ sĩ đã đưa vợ, chồng, con mình đến xem ngay trong buổi ra mắt báo chí như Bình Minh, Quyền Linh, Nguyễn Văn Chung, Đức Thịnh, Mai Thu Huyền...

Vợ chồng MC Bình Minh và Quyền Linh ngay khi xuất hiện đã lập tức gây chú ý. Quyền Linh chia sẻ: "Đã lâu rồi tôi mới dẫn vợ con đi xem phim vì công việc quá bận rộn, xa nhà liên tục. Hơn nữa cũng khó tìm được phim nào phù hợp để cả gia đình cùng xem. Dịp này, phim ra mắt gần ngày quốc tế thiếu nhi nên vợ chồng tôi tranh thủ đưa 2 cháu cùng đi để giải trí".

Vợ chồng Quyền Linh và đạo diễn Lê Bảo Trung

Gia đình Quyền Linh và đạo diễn Lê Bảo Trung

Bình Minh cùng vợ và 2 cô con gái

Bình Minh cùng vợ và 2 cô con gái

Bảo mẫu siêu quậy không chỉ là một bộ phim hài đơn thuần mà đem đến cho khán giả những cái nhìn nhân văn, những câu chuyện đời thường được phản ánh qua lăng kính ngộ nghĩnh và gần gũi. Lần đầu tiên làm phim thiếu nhi, đạo diễn Lê Bảo Trung chia sẻ: "Cực nhất trong quá trình làm phim này là giai đoạn thử vai và hướng dẫn các diễn viên nhí. Để tìm dàn diễn viên nhí 3-4 tuổi, chúng tôi phải thử vai ròng rã trong suốt hơn 4 tháng và chọn ra 4 bé xuất sắc nhất trong số 300 bé đến tham gia. Các bé có độ tuổi quá nhỏ nên hướng dẫn diễn xuất vô cùng khó khăn".

Đinh Ngọc Diệp đảm nhận vai chính bảo mẫu

Đinh Ngọc Diệp đảm nhận vai chính bảo mẫu

Các diễn viên nhí trong phim

Các diễn viên nhí trong phim

M. Nga. Ảnh do NSX cung cấp
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI