MC của chương trình Vượt lên chính mình gây bất ngờ cho người hâm mộ khi đưa bức ảnh giả gái lên Facebook. Anh viết trên dòng chia sẻ: “Chiều qua tranh thủ chạy về Tiền Giang thăm mẹ. Mẹ cho xem lại cuốn album cũ, trong đó có hình “cô gái” này... Hôm nay tự nhiên Quyền Linh lại thích làm người phụ nữ... Xin chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10”.

Quyền Linh giả gái

Quyền Linh giả gái

Nhiều cư dân mạng thích thú bình luận: “Anh Linh trông xinh quá!”; “Xinh gái quá anh!”; “Có ai tặng hoa cho gái đẹp Quyền Linh chưa vậy?”; “ “Hotgirl” râu nhiều quá!”; “Chị ấy đẹp nhưng có râu quai nón”…

Bằng Kiều và các con

Bằng Kiều và các con

Trên Facebook của mình, Bằng Kiều đăng ảnh mình cùng các con với lời chúc: “Cánh đàn ông nhà cháu xin chúc mừng các bà, các bác, các cô, các chị và các bạn nữ ngày 20 tháng 10 - ngày Phụ nữ VN - luôn khoẻ mạnh, hạnh phúc, may mắn...!”.

Quyền Linh khoe ảnh giả gái mừng ngày phụ nữ

Đàm Vĩnh Hưng viết: “Thương gửi đến tất cả những người phụ nữ Việt Nam những gì tốt đẹp nhất, hạnh phúc nhất, bình yên nhất, vui vẻ nhất!”. “20-10, chúc tất cả những người phụ nữ Việt Nam thật hạnh phúc và vui vẻ. 20-10, chúc mẹ yêu của con luôn hạnh phúc và sức khoẻ. Con yêu mẹ!” – Tuấn Hưng bày tỏ.

Tuấn Hưng

Tuấn Hưng

“Nhân dịp ngày Phụ nữ VN 20-10 xin gửi những lời chúc nồng nhiệt nhất đến toàn thể các bạn nữ. Chúc các bạn ngày một xinh đẹp để ngày càng có thêm nhiều chàng trai đeo bám nhằng nhằng như lửa bám xăng, như răng bám lợi, như trời bám mây, như cây bám đất, như bít tất bám... bàn chân!” – nghệ sĩ Công Lý dí dỏm.

Quyền Linh khoe ảnh giả gái mừng ngày phụ nữ

Không chỉ nam nghệ sĩ, nhiều nữ nghệ sĩ cũng bày tỏ tình cảm với “người phụ nữ quan trọng trong đời mình”, đó là những người bà, người mẹ, người dì… Ca sĩ Vy Oanh viết: “Mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10, cám ơn những lời chúc và món quà xinh xinh đã gửi đến Oanh nhé. Chúc các các em luôn được yêu thương nha. Yêu nhất 3 người phụ nữ này của em!”. Nữ ca sĩ trẻ Khởi My ngắn gọn nhưng cảm xúc: “Con chúc mẹ và và một nửa thế giới không chỉ 20-10 mà lúc nào cũng sẽ xinh tươi, khoẻ mạnh hạnh phúc và được một nửa thế giới còn lại yêu thương và quan tâm hết lòng”…

Vy Oanh bên những người phụ nữ thân yêu của mình

Vy Oanh bên những người phụ nữ thân yêu của mình

Khởi My nhí nhảnh cùng mẹ

Khởi My nhí nhảnh cùng mẹ

Quyền Linh khoe ảnh giả gái mừng ngày phụ nữ
M.Khuê (Tổng hợp). Ảnh: Facebook