Quyển sách trong phim Sex and the City không có thực

Tin mới

11/06/2008 17:02

(NLĐO) - Quyển sách Love Letters of Great Men mà nhân vật Carrie Bradshaw đọc trong khi nằm trên giường cùng Mr. Big trong phim Sex and the City là không có thực. Trong những cảnh đầu của phim, Carrie (do Sarah Jessica Parker thủ vai) mải mê đọc Love Letters of Great Men - bộ sưu tập thư tình không có thực, có cả những bức thư tình thật của Beethoven và Napoleon. Sau đó, Big (do Chris Noth thủ vai) đã trích từ quyển sách “trừu tượng” này vài đoạn để bày tỏ tình cảm với Carrie qua email

Richard Davies, giám đốc in ấn của AbeBooks.com, một nhà cung cấp sách trên mạng nói rằng với AP hôm qua, 10-6, rằng ông đã nhận được hàng trăm thắc mắc có hay không sự tồn tại quyển sách Love Letters of Great Men.

Thực tế ở ngoài đời có quyển sách Love Letters of Great Men and Women: From the Eighteenth Century to the Present Day (tạm dịch: Thư tình của những người đàn ông và đàn bà vĩ đại: từ thế kỷ 18 đến nay), lần đầu tiên được phát hành vào những năm 1920 và tái bản năm ngoái bởi Nhà xuất bản Kessinger chuyên mang đến cho bạn đọc những tác phẩm cũ và nổi tiếng.

L.Phương (theo AP)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI