Quỳnh Paris mang thời trang Việt "tấn công" thị trường Mỹ

Tin mới

10/02/2015 10:00

(NLĐO) - Nhà thiết kế Quỳnh Paris sẽ giới thiệu bộ sưu tập Thu Đông 2015 tại đêm mở màn tuần thời trang New York, diễn ra vào 21 giờ ngày 12-2 (giờ địa phương).

Bộ sưu tập của Quỳnh Paris nằm trong danh sách giới thiệu bởi Style Fashion Week - đơn vị tổ chức các show diễn theo mùa tại Los Angeles mà Quỳnh Paris là đối tác thường xuyên. Style Fashion Week cũng sẽ kết hợp cùng Quỳnh đưa những nhân vật nổi tiếng từ Hollywood tham dự show diễn và mặc trang phục của Quỳnh Paris.

 

Quỳnh Paris trả lời phỏng vấn của VBS

Quỳnh Paris trả lời phỏng vấn của VBS

 

Diễn viên Blanca Blanco trong trang phục của Quỳnh Paris

Diễn viên Blanca Blanco trong trang phục của Quỳnh Paris

 

Quỳnh Paris cho biết cảm thấy rất vinh dự khi tên của mình được xuất hiện trong danh sách nhà thiết kế chính thức của New York Fashion Week. "New York là nơi tôi muốn đến và phải đến để giới thiệu mình với công chúng yêu thời trang, bên cạnh Los Angeles, nơi tôi đã có ít nhiều khán giả của mình" - nhà thiết kế gốc Việt này chia sẻ.

Nhà thiết kế chia sẻ thêm, việc tham gia một sô ở Mỹ rất tốn kém, có thể tiêu tốn từ vài trăm triệu đồng đến cả tỉ cho trang phục, phụ kiện, người mẫu, việc vận chuyển... Tuy nhiên, để ủng hộ cho sự phát triển của người mẫu Việt tại trường quốc tế, Quỳnh Paris quyết định mời người mẫu Mâu Thanh Thủy - quán quân Vietnam 's Next Top Model 2013 và Quỳnh Châu - tốp 10 Vietnam 's Next Top Model 2015 diễn trong bộ sưu tập mới của mình.

Bộ sưu tập mới sắp được công diễn có tên Hương tình Xuân, với những thiết kế lãng mạn, mang nhiều màu sắc tượng trưng cho hương vị của tình yêu đôi lứa. Trong 3 năm liên liên tiếp, Quỳnh Paris tham gia khá tích cực tại Tuần thời trang Style Fashion Week ở Los Angeles - Mỹ và cô cho biết nhận được nhiều sự chú ý, ngợi khen của giới truyền thông cũng như giới nghệ sĩ Hollywood.

T.Trang. Ảnh: NVCC
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI