Ra mắt chương trình Sáng phương Nam phiên bản mới

Tin mới

28/09/2014 23:02

Từ ngày 1-10, VTV9 sẽ ra mắt chương trình Sáng phương Nam phiên bản mới với nhiều sự thay đổi thiết thực, hấp dẫn hơn về hình thức và nội dung.

Theo ban tổ chức, Sáng phương Nam sẽ được thực hiện dưới hình thức trò chuyện và truyền hình thực tế thay vì cung cấp đơn thuần các thông tin chính luận khô cứng như chương trình phát sóng hiện nay. Với 60 phút phát sóng, chương trình sẽ có nhiều chuyên mục như: tin tức thời sự (cập nhật tin tức mới nhất diễn ra trong đêm ở trong nước và thế giới), chuyện phố phường (ghi nhận, phản hồi bức xúc của người dân qua đường dây nóng), góc phương Nam (đề cập bản sắc văn hóa đặc trưng của TP HCM, giới thiệu ẩm thực, địa điểm vui chơi...), mua và bán (tư vấn xu hướng tiêu dùng, các chương trình khuyến mãi), khỏe đẹp mỗi ngày, phương Nam chủ nhật... Đặc biệt, các nghệ sĩ Quyền Linh, Hồng Ánh, Hồ Trung Dũng... sẽ cùng tham gia dẫn chương trình với hai MC Hồng Phúc và Mộng Hoài.

Chuyên mục Góc phương Nam với “Cá lóc nướng trui”. (Ảnh do VTV9 cung cấp)
Chuyên mục Góc phương Nam với “Cá lóc nướng trui”. (Ảnh do VTV9 cung cấp)

Theo ông Nguyễn Ngọc Hồi, Phó Giám đốc VTV9, điểm thú vị, hấp dẫn của Sáng phương Nam phiên bản mới là có sự tương tác với khán giả truyền hình bằng hình thức tham gia nhắn tin trả lời câu hỏi để nhận giải thưởng. “Chương trình này mang đậm màu sắc văn hóa Nam Bộ, văn hóa Sài Gòn - TP HCM, được làm theo cách khám phá, trải nghiệm thực tế với tiêu chí thiết thực, gần gũi cuộc sống của người dân Nam Bộ nói riêng và cả nước nói chung”- ông Hồi khẳng định.

Minh Nga
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI