Rachel Stevens "quyến rũ nhất mọi thời đại"

Tin mới

04/06/2014 10:35

(NLĐO) - Rachel Stevens là nhạc sĩ, ca sĩ, diễn viên, vũ công, người mẫu, người dẫn chương trình và ngôi sao truyền hình thực tế. Cô dẫn đầu danh sách bình chọn “Những phụ nữ quyến rũ nhất mọi thời đại” của tạp chí FHM.

Rachel Stevens chưa bao giờ dẫn đầu danh sách bình chọn 100 ngôi sao quyến rũ nhất do FHM công bố thường niên. Tuy nhiên, cô đã tạo bước đột phá ngoạn mục khi chiếm được cảm tình của độc giả tạp chí này và vượt qua nhiều tên tuổi đình đám khác: Jennifer Lopez, Kelly Brook, Britney Spears... để giữ vị trí đầu danh sách Những phụ nữ quyến rũ nhất mọi thời đại.

 

Rachel Stevens "quyến rũ nhất mọi thời đại"

 

Để đánh dấu bước ngoặc mới này, Rachel diện bikini chụp loạt ảnh nóng bỏng cho tạp chí này. “Tôi cảm thấy tuyệt vời khi biết nhiều người đã yêu mến và bầu chọn cho mình ở vị trí dẫn đầu. Tôi xuất hiện trên trang bìa FHM lần đầu năm 2000 và lúc đó chỉ mới 22 tuổi, còn rất trẻ...”- Rachel chia sẻ. Hiện người đẹp này đã kết hôn và có hai con gái.

Rachel từng xuất hiện trong nhiều phim: Deuce Bigalow: European Gigolo , Suzie Gold , Seeing Double , Boyfriends & Birthdays ... Cô từng được bầu chọn vị trí thứ hai trong danh sách 100 người phụ nữ hấp dẫn nhất vào năm 2001, 2002, 2004 và xuất hiện 11 lần ở những vị trí khác nhau trong danh sách bầu chọn này. Rachel 8 lần xuất hiện ảnh bìa của FHM.

 

Rachel Stevens "quyến rũ nhất mọi thời đại"

 

Vị trí thứ hai trong bản danh sách Những phụ nữ quyến rũ nhất mọi thời đại của FHM là Jennifer Lopez. Vị trí tiếp theo trong tốp 10 lần lượt là: Kelly Brook, Britney Spears, Cheryl Cole, Halle Berry, Jennifer Aniston, Anna Kournikova, Keeley Hazell, Jenny McCarthy.

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI