Rạp Công Nhân có nhiều chương trình mới

Tin mới

16/04/2015 22:53

Sáng 16-4, Sân khấu Sen Việt, đơn vị xã hội hóa liên kết với Nhà hát Kịch TP HCM, đã tổ chức gặp gỡ báo chí để thông tin về đợt biểu diễn ra mắt tại rạp Công Nhân (số 30 Trần Hưng Đạo, quận 1, TP HCM) từ ngày 25-4 đến 3-5.

Đạo diễn Lê Nguyên Đạt, Giám đốc Sân khấu Sen Việt, cho biết đã đầu tư 1 tỉ đồng để trang trí lại rạp Công Nhân. Hằng tuần, mỗi tối thứ năm, sân khấu sẽ diễn các vở chính kịch, các tối thứ sáu đến chủ nhật sẽ diễn các vở hài kịch dân gian. Tại đây mỗi tháng sẽ tổ chức một chuyên đề sân khấu tôn vinh nghệ sĩ cải lương đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp nghệ thuật theo mô hình của chương trình Những cánh chim không mỏi. Nhân vật đầu tiên được tôn vinh là “sầu nữ” Út Bạch Lan.

Nghệ sĩ Xuân Hồng, NSND Ngọc Giàu, đạo diễn Lê Nguyên Đạt và diễn viên Nguyễn Phi Long trong buổi họp mặt báo chí sáng 16-4 tại rạp Công Nhân
Nghệ sĩ Xuân Hồng, NSND Ngọc Giàu, đạo diễn Lê Nguyên Đạt và diễn viên Nguyễn Phi Long trong buổi họp mặt báo chí sáng 16-4 tại rạp Công Nhân

Ngoài vở Đại hỷ (do Lê Nguyên Đạt làm tác giả và đạo diễn) sẽ tái diễn trong đợt này, Sân khấu Sen Việt còn công diễn 3 vở mới: Không phải… vừa đâu (tác giả: Lê Bình, đạo diễn: Hoàng Khánh), Không thể khác (tác giả: Lê Chí Trung, đạo diễn: Lê Nguyên Đạt) và Nghiệp chướng (tác giả: Vương Huyền Cơ, đạo diễn: Trấn Thành).

Tin-ảnh: Thanh Hiệp
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI