Rapper Nelly bị bắt vì “cái chết trắng”

Tin mới

12/04/2015 14:01

(NLĐO) – Rapper Nelly, người từng chiến thắng Giải Grammy danh giá đã bị bắt ngày 11-4 sau khi cảnh sát bang Tennessee-Mỹ dừng xe của anh lại khám xét và tìm thấy “cái chết trắng”.

Nhà chức trách nói rằng xe du lịch của Nelly bị dừng lại tại xa lộ liên tiểu bang 40 thuộc quận Putnam, Tennessee. Một nhân viên an ninh ngửi thấy mùi cần sa bay ra từ bên trong xe. Sau khi khám xét, cơ quan chức năng phát hiện ra methamphetamine và một ít cần sa cùng paraphernalia. Ngoài ra, một số súng ngắn cũng được tìm thấy.

 

Rapper Nelly

Rapper Nelly

 

Nelly bị buộc tội sở hữu ma túy, cần sa... Một người đàn ông khác đi chung xe cũng đã bị bắt và bị buộc tội.

Năm 2012, nhà chức trách phát hiện cần sa, heroin và một khẩu súng trên xe du lịch của rapper này tại một trạm kiểm soát tuần tra biên giới ở Tây Texas. Một thành viên trong đoàn tùy tùng của Nelly đứng ra nhận trách nhiệm sở hữu “cái chết trắng” và đã bị bắt. Những người khác trên xe bao gồm Nelly được thả.

Nelly là ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên và doanh nhân người Mỹ , 40 tuổi. Anh đoạt 3 Giải Grammy trong số 12 đề cử. Năm 2009, anh được tạp chí Billboard xếp thứ 3 trong tốp các nghệ sĩ đình đám của thập niên 2000. Một số phim Nelly tham gia: Snipes, The Longest Yard , Reach Me , A Fall from Grace …

M.Khuê (Theo Reuters)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI