Richard Gere và Carey Lowell chia tay sau 11 năm

Tin mới

26/09/2013 09:53

(NLĐO) - Sau 11 năm mặn nồng, cuộc hôn nhân giữa nam diễn viên gạo cội Richard Gere và diễn viên kiêm người mẫu Carey Lowell được cho là đã tan vỡ. Họ đang chuẩn bị thủ tục ly dị.

Theo New York Post, cặp đôi này có con trai chung 13 tuổi, họ đã trải qua thời gian ly thân để dành khoảng trống cho đôi bên. Nguyên nhân được đưa ra là do lối sống khác biệt. Khi Richard Gere, 64 tuổi, thích cuộc sống yên tĩnh, bình lặng thì Carey Lowell, 52 tuổi lại yêu thích cuộc sống ồn ào, hướng ngoại.

“Họ có một căn hộ ở Bedford, New York - Mỹ và Richard rất thích vì nó yên tĩnh. Ông ấy yêu sự cô độc”- một nguồn tin hé lộ. Trong khi đó, Carey Lowell lại thích cuộc sống hào nhoáng ở North Haven, New York - Mỹ. Bà là hàng xóm tốt của Jimmy Buffett và gia đình ông ấy.
 
Richard Gere và Carey Lowell

Phát ngôn viên của Richard Gere không đưa ra bình luận nào về thông tin trên.

Richard Gere và Carey Lowell kết hôn năm 2002 sau 7 năm bên nhau. Đã lâu, họ không xuất hiện cạnh nhau trước công chúng và lần cuối cùng cánh săn ảnh thấy họ bên nhau là tháng 1-2013 tại Lễ trao giải Quả cầu vàng. Trước đó, ngay sau đám cưới bí mật, Richard từng thổ lộ tình yêu lớn dành cho Carey Lowell: “Cô ấy thay đổi đời tôi. Hôn nhân không có ý nghĩa nếu trái tim bạn không muốn làm điều đó. Đây là cột mốc quan trọng trong đời tôi. Chúng tôi là người lớn, đã từng trải qua giai đoạn đau khổ khi hôn nhân tan vỡ. Thực sự, tôi cảm thấy muốn kết hôn với cô ấy ngay lần đầu gặp mặt nhưng để cưới nhau thế này cũng đã là bước tiến lớn nhất có thể tưởng tượng”.
 
Richard Gere từng kết hôn cùng Cindy Crawford trước khi cưới Carey Lowell. Trong khi đó, đây là hôn nhân lần 3 của người đẹp Carey Lowell.
 
 
Cặp đôi khi còn trẻ
 
 
Hạnh phúc bên con trai

Richard Gere là diễn viên gạo cội, từng tham gia vô số phim: Arbitrage, Hachi: A Dog's Tale, Amelia, Nights in Rodanthe, The Hunting Party, Bee Season...

Carey Lowell ngoài công việc người mẫu còn tham gia phim: Duke of Groove, Fierce Creatures, Big Apple, Empire Falls, Six Degrees...
M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI