Richard Marx trình diễn những ca khúc vàng son một thuở của mình: "Right here waiting", "Now and forever", "Don’t mean nothing", "Shouldn’t known better"… tại chương trình Hòa nhạc Giáng sinh (Christmas Concert 2016) tại Nhà hát lớn Hà Nội, tối 19-12. Sau đó, anh cùng vợ là Daisy Fuentes lên đường đến Seoul ngày 20-12.

Richard Marx hỗ trợ các tiếp viên khống chế kẻ gây rối trên chuyến bay từ VN đến Hàn Quốc
Richard Marx hỗ trợ các tiếp viên khống chế kẻ gây rối trên chuyến bay từ VN đến Hàn Quốc

Vợ chồng Richard
Vợ chồng Richard

Vợ chồng Richard Marx tại Việt Nam
Vợ chồng Richard Marx tại Việt Nam

Trên chuyến bay, một sự cố xảy ra. Daisy chia sẻ toàn bộ hình ảnh, câu chuyện trên Instagram của cô. "Một gã ngồi ở hàng ghế cạnh chúng tôi đột ngột nổi điên và bắt đầu tấn công các tiếp viên cũng như hành khách chuyến bay. Anh ta đẩy ngã các nữ tiếp viên và kéo tóc họ. Richard Marx là người đầu tiên giúp họ khống chế anh ta" - Daisy chia sẻ.

Cô nói thêm mình cảm thấy thật kinh khủng với việc bị tấn công mà các tiếp viên phải chịu đựng nhưng không ai được chuẩn bị trước cho chuyện này. Họ cũng không thể khống chế kẻ gây rối một cách hoàn toàn. Họ không biết sử dụng súng điện cũng như không biết làm thế nào để đảm bảo dây trói chặt chẽ, khó thoát (kẻ gây rối đã 3 lần vượt khỏi sự hạn chế bằng dây thừng của họ).

Daisy Fuentes hứa sẽ đăng tải video vụ việc và trước mắt là cô đăng loạt ảnh chồng mình giúp khống chế kẻ gây rối. Đó là chuyến bay không ai mong muốn.

Theo TMZ, hành khách gây rối đã bị bắt ngay khi máy bay hạ cánh. Trước đó, Daisy cập nhật nhiều hình ảnh cả hai ở Việt Nam với dòng chú thích: "Du lịch thế gới với người bạn yêu thương là trải nghiệm tuyệt vời!". Cả hai tranh thủ thăm Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

M.Khuê (Theo Yahoo News)