Rihanna được trao giải Biểu tượng thời trang Mỹ 2014

Tin mới

25/03/2014 22:44

Hiệp hội Các nhà thiết kế thời trang Mỹ (CFDA) hôm 25-3 đã thông báo sẽ trao giải Biểu tượng thời trang 2014 (Fashion Icon Award) cho nữ ca sĩ 26 tuổi Rihanna vào ngày 2-6 tại Trung tâm Nghệ thuật biểu diễn Lincoln, TP New York - Mỹ.

Đây là giải thưởng thường niên được trao cho những nghệ sĩ có phong cách thời trang tạo tác động lớn đến văn hóa nhạc pop trên khắp thế giới. Đằng sau dấu ấn thời trang của Rihanna trong 12 tháng trở lại đây có công không nhỏ của nhà tạo dựng phong cách Mel Ottenberg và nhà thiết kế trang phục Adam Selman. Trước Rihanna, những ngôi sao từng được nhận vinh dự này còn có Lady Gaga, Iman, Kate Moss và Nicole Kidman.

Trang phục của Rihanna luôn gây ấn tượng mỗi khi xuất hiện tại các sự kiện lớn Nguồn: REUTERS
Trang phục của Rihanna luôn gây ấn tượng mỗi khi xuất hiện tại các sự kiện lớn Nguồn: REUTERS

Không chỉ thành công trong sự nghiệp âm nhạc, Rihanna cũng ngày càng chứng tỏ tầm ảnh hưởng của mình trong làng thời trang Mỹ, thể hiện qua việc kết thân với những nhân vật nổi tiếng trong làng thời trang và bắt đầu lấn sân sang lĩnh vực thiết kế. Trong năm 2013 vừa qua, cô từng được nhà thiết kế Karl Lagerfeld mời sang Paris - Pháp và Dallas - Mỹ để ngồi hàng ghế đầu xem 2 sô trình diễn thời trang của thương hiệu Chanel và còn hợp tác thiết kế một bộ sưu tập thời trang cao cấp cho hãng River Island (Anh). Cô đang là gương mặt đại diện cho chiến dịch quảng bá mùa xuân của hãng thời trang Balmain.

K.Khánh (Theo AP, Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI