Rihanna gặp sự cố phải bồi thường hơn 530 triệu đồng

Tin mới

15/05/2014 17:18

(NLĐO)- Dùng điện thoại của Chủ tịch Ủy ban Cảnh sát Los Angeles chụp hình "tự sướng" rồi lỡ tay làm rơi, ngôi sao R&B Rihanna đã phải bồi thường thiệt hại 25,000 USD - khoảng hơn 530 triệu đồng.

Sự việc xảy ra từ hôm 9-5 khi Rihanna đến xem trận đấu bóng rổ nhà nghề Mỹ NBA của đội Los Angeles Clippers. Ngồi cạnh nữ ca sĩ, ông Steve Soboroff, hiện là Chủ tịch Ủy ban Cảnh sát Los Angeless – cơ quan giám sát và điều thành Sở cảnh sát Los Angeles, đã đề nghị cô cùng chụp một tấm ảnh “tự sướng” bằng điện thoại của ông sau khi để ý rằng cô và ông cùng đeo dải băng xanh của Sở cảnh sát Los Angeles ở cổ tay. Không may là khi cầm điện thoại của ông Soboroff để chụp ảnh, Rihanna đã sơ ý làm rơi chiếc điện thoại xuống đất khiến màn hình bị nứt.

Rihanna gặp sự cố phải bồi thường hơn 530 triệu đồng

Phản ứng của Rihanna sau khi làm rơi chiếc điện thoại của ông Steve Soboroff xuống đất. Ảnh: GC Images

Sau đó vào ngày 13-5, Rihanna đã viết trên trang twitter của mình lời xin lỗi với ông Soboroff vì đã lỡ làm rơi điện thoại của ông, đồng thời cho biết cô sẽ bồi thường bằng việc quyên góp 25.000 USD (tương đương hơn 530 triệu đồng) cho Quỹ L.A.Police của Sở cảnh sát Los Angeles- một tổ chức chuyên hỗ trợ các nhân viên cảnh sát của thành phố này.

Ông Soboroff khoe ảnh chụp cùng Rihanna lên Twitter cá nhân

Ông Soboroff khoe ảnh chụp cùng Rihanna lên Twitter cá nhân

Không chỉ quyên tiền cho Quỹ hỗ trợ cảnh sát, Rihanna còn ký lên chiếc điện thoại bị nứt màn hình để đem bán đấu giá trên trang mạng eBay. Số tiền thu được từ việc bán đấu giá sẽ tiếp tục được đóng góp cho các hoạt động từ thiện khác của Sở Cảnh sát Los Angeles.

 

K.Khánh (theo NY Daily News)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI