Những hình ảnh đầu tiên của bộ sưu tập được rò rỉ từ chính tài khoản instagram của Rihanna được hơn 1,7 triệu lượt yêu thích trên mạng xã hội. Dễ dàng thấy được trong shot hình quyến rũ là chiếc đầm sơ mi trắng oversized (quá khổ) mà cô đang mặc chính là thiết kế nằm trong bộ sưu tập "Em Hoa" của nhà thiết kế Công Trí.

Siêu sao chọn thiết kế trong bộ sưu tập của nhà thiết kế Công Trí phù hợp với giày "So Stoned", thiết kế giày gắn đá lấp lánh nhiều màu, bộ sưu tập cuối cùng của Rihanna với Manolo Blahnik trong loạt 3 bộ sưu tập cộng tác với thương hiệu giày đình đám nước Mỹ.

Rihanna mặc áo của nhà thiết kế Công Trí - Ảnh 1.

Rihanna trong trang phục của nhà thiết kế Công Trí Ảnh: instagram của Rihanna

Lý do Rihanna chọn mẫu thiết kế của Công Trí vì cô đã xem qua những thiết kế "Em Hoa" đăng tải trên Vogue.com và chuyên gia xây dựng hình ảnh của Rihanna đã liên hệ với nhà thiết kế Công Trí hôm 20-4. Người đại diện cho ngôi sao đã ngỏ ý muốn đặt làm 3 bộ trang phục, trong đó có mẫu sơ mi trắng này.

"Họ yêu cầu may lại theo số đo bộ màu trắng này với phiên bản không cần đính hoa. Họ nói rất thích chất liệu và phom dáng của chúng" - nhà thiết kế Công Trí chia sẻ. Chỉ sau 4 ngày, Công Trí đã hoàn thành bộ trang phục theo đơn đặt hàng và gửi gấp đi New York cho Rihanna.

Giọng ca "Diamond" đã rất ưng ý và mặc trang phục này trong buổi chụp hình cho bộ sưu tập mới của cô ra mắt hôm 6-7 vừa qua. Đây là dấu hiệu rất khả quan và đáng chú ý đối với thời trang nước nhà khi không chỉ được xuất hiện trên trang web thời trang nổi tiếng thế giới Vogue.com mà Công Trí còn là nhà thiết kế Việt Nam đầu tiên được nữ ca sĩ quốc tế có sức ảnh hưởng hiện nay lựa chọn trang phục cho các hoạt động nghệ thuật của mình.

T.Trang