“Tôi đã có một số ca khúc thật sự rất, rất thành công, nhưng rồi tôi lại không muốn hát nữa. Không phải vì đó không phải âm nhạc thật sự mà vì tôi chỉ muốn tập trung vào những điều làm tôi cảm thấy chân thực, chạm vào tâm hồn và vĩnh cửu” – nữ ca sĩ 27 tuổi này tâm sự trong cuộc phỏng vấn trên MTV.

Rihanna xuất hiện quyến rũ trong một sự kiện thời trang gần đây

Rihanna xuất hiện quyến rũ trong một sự kiện thời trang gần đây

Rihanna tiếp lời: “Tôi muốn những ca khúc mà tôi có thể biểu diễn trong suốt 15 năm chứ không phải bất kỳ bài hát nào chỉ là hiện tượng nhất thời. Tôi nhận ra rằng hiện nay khi lên sân khấu, có rất nhiều bài hát của chính mình mà tôi không muốn biểu diễn vì tôi cảm thấy những ca khúc ấy không giống với chính mình. Tôi muốn tạo ra những ca khúc bất hủ”.

Cô tâm sự rằng không thích hát lại một số hit đình đám của chính mình

Cô tâm sự rằng không thích hát lại một số "hit" đình đám của chính mình

Dù có thích hay không, trong thời gian qua Rihanna cũng đã liên tục biểu diễn những ca khúc làm nên tên tuổi của cô, chẳng hạn trong chuyến lưu diễn cuối năm ngoái cùng Eminem, Rihanna đã trình diễn lại những ca khúc “bắt tai” của cô trong những năm qua như Live Your Life (2008),  Run This Town (2009), Umbrella (2007) và Rude Boy (2010). Trong thời gian qua, Rihanna cũng gây xôn xao khi dính tin đồn tình ái với tài tử Leonardo DiCaprio nhưng cô đã lên tiếng phủ nhận thông tin này và nói rằng cô vẫn đang đi tìm "một nửa" của mình.

Màn trình diễn thành công của Rihanna và Sir Paul McCarntey cùng Kayne West tại lễ trao giải Grammy hồi tháng 1.

Màn trình diễn thành công của Rihanna và Sir Paul McCarntey cùng Kayne West tại lễ trao giải Grammy hồi tháng 1

Còn những tâm sự nói trên của Rihanna được cho là nhằm thể hiện tâm huyết và sự đầu tư của cô cho album mới có tên R8 hiện chưa rõ khi nào sẽ ra mắt. Đây sẽ là album đầu tiên của Rihanna kể từ sau album Unapologetic năm 2012. Rihanna đã khởi động chiến dịch quảng bá album mới với việc tung ra single (đĩa đơn) FourFiveSeconds cũng là ca khúc chủ đạo của album, hợp tác cùng Sir Paul McCartney và Kayne West hồi tháng 1. Các fan của Rihanna đang rất háo hức chờ đợi những thông tin mới về album thứ 8 này của cô sau khi nữ ca sĩ chia sẻ rằng album mới này sẽ là “sự khởi đầu mới khác với những gì mọi người nghĩ”.

K.Khánh (theo US Magazine, Billboard). Ảnh: Reuters