Những bộ trang phục và phụ kiện được các người mẫu trình làng trong bộ sưu tập này mang đậm dấu ấn của nữ ca sĩ da màu với váy đỏ, vàng; những bộ trang phục gợi cảm kết hợp giữa áo ngắn hở bụng bằng vải denim với quần bó mang tông màu trắng đen….
 
Người mẫu Tolua Adeyemi đến từ Los Angles - Mỹ nhận xét: “Tôi yêu những bộ trang phục này. Nó rất "Rihanna" và lại có tên của Rihanna trên đó nữa”.

Nữ ca sĩ Rihanna xuất hiện sau khi trình làng bộ sưu tập Rihanna for River Island Autumn/Winter 2013. Ảnh: Reuters

Đây không phải là lần đầu tiên nữ ca sĩ gốc Barbados lấn sân sang lĩnh vực thời trang. Trước đó, cô đã hợp tác với hãng Armani Jeans trong năm 2011.

Một số mẫu thiết kế trong bộ trang phục của Rihanna. Ảnh: Reuters


Việc hợp tác với các ngôi sao đang là xu hướng chung của nhiều hãng thời trang Anh nổi tiếng thế giới hiện nay. Tuy nhiên, các chuyên gia trong lĩnh vực thời trang và quảng bá lại cảnh báo rằng sự hợp tác này không phải lúc nào cũng là một chiến lược chắc chắn trong dài hạn.
 
Bà Mary Ellen Muckerman, Giám đốc Công ty Tư vấn Wolff Olins, nhận định: “Những người nổi tiếng có một mạng lưới rộng khắp có thể giúp nâng cao uy tín của những thương hiệu hợp tác rất nhanh chóng,nhưng vấn đề có lẽ là tính bền vững - phải làm thế nào để đó không chỉ là sự thành công nhất thời”.
K.Khánh (theo Reuters)