Rita Ora, 24 tuổi và Ricky Hil, 25 kết thúc cuộc tình của mình trong êm đẹp sau hơn một năm hò hẹn. Rita tìm kiếm sự hỗ trợ, tư vấn từ nhiều bạn bè thân thiết trước khi đưa ra quyết định trên.

Nữ ca sĩ Rita Ora
Nữ ca sĩ Rita Ora
Cô sẽ ngồi ghế nóng X Factor
Cô sẽ ngồi "ghế nóng" X Factor
Rita Ora chia tay bạn trai Ricky Hil
Rita Ora chia tay bạn trai Ricky Hil

Rita và Ricky chia tay trong êm đẹp. Họ giờ là những người bạn. Nguyên nhân chia tay do cả hai đều bận rộn, họ còn trẻ sự nghiệp đang thăng tiến và việc tập trung phát triển sự nghiệp quan trọng hơn. Rita hoạt động chủ yếu ở Anh trong lúc Ricky ở Los Angeles – Mỹ. Rita lại được mời vào “ghế nóng” chương trình truyền hình thực tế X Factor của Anh và còn thực hiện dự án album mới và sẽ không rãnh trong hơn một năm tới trong lúc Ricky cam kết phát triển sự nghiệp âm nhạc và thời trang của mình ra nước ngoài… tất cả đều quá bận rộn” – nguồn tin trên hé lộ.

Người bạn thứ hai cho biết thêm rằng Rita và Ricky thấy quá khó để duy trì mối quan hệ do khoảng cách địa lý. Nếu cứ tiếp tục hẹn hò, họ sẽ xao nhãng công việc và kết quả chẳng đạt được thành công nào. Chuyện chia tay này vẫn chưa được Rita và Ricky xác nhận chính thức.

Rita và Ricky chia tay trong êm đềm
Rita và Ricky chia tay trong êm đềm
Cả hai có lịch trình bận rộn
Cả hai có lịch trình bận rộn

Rita và Ricky công khai yêu nhau vào tháng 8-2014 sau khi Rita đăng ảnh cả hai lên Instagram của mình.

Rita Ora là ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên được sinh ra ở Kosovo sau đó theo gia đình chuyển đến Anh. Cô được mọi người biết đến với tư cách là thí sinh BBC Eurovision. Cô đại diện nước Anh trong cuộc thi này.

Năm 2009, cô ký hợp đồng với Roc Nation và ra mắt album phòng thu Oranăm 2012. Một số đĩa đơn R.I.P, How We Do (Party) của cô được tán thưởng nhiệt liệt. Năm 2012, Ora góp giọng cùng DJ Fresh trong đĩa đơn "Hot Right Now", tiêu thụ nhanh nhất ở Anh trong nửa đầu năm 2012. Cô được đề cử và chiến thắng nhiều giải thưởng.

M.Khuê (Theo Daily Mail)