Rộ tin Tom Cruise xúc tiến tuyển vợ mới

Tin mới

09/09/2013 11:05

(NLĐO) - Ngôi sao phim "Top Gun" được cho là đang nhờ các dịch vụ hẹn hò của Nhà thờ giáo phái Scientology giúp anh tuyển cô vợ thứ tư.

Theo nguồn tin từ tờ Grazia của Anh, Tom Cruise tuyển vợ mới theo tiêu chí phải là thành viên của Scientology ít nhất 5 năm, tham gia hoạt động trong ngành công nghiệp giải trí, thông minh và trong độ tuổi dao động trong khoảng 25 đến 30.
 
Tom Cruise được cho là đang tuyển vợ thứ 4


“Tom cần đưa ra tiêu chí nghiêm để chọn vợ vì muốn tránh sự tan vỡ một lần nữa. Anh cũng cần “đối tượng” hiểu rõ cuộc sống của mình trong làng giải trí và tất cả những rắc rối kéo theo khi là người nổi tiếng”- một nguồn tin kể lại trên Grazia.

Mới đây, Tom Cruise bị cho là hẹn hò cùng người mẫu, diễn viên Jessica White. Người đẹp này đến Nhà thờ giáo phái Scientology trong tháng 6. Nhưng ngay sau đó, đại diện của Tom Cruise đã lên tiếng bác bỏ tin đồn và câu chuyện bị chìm lắng.
 
Người mẫu, diễn viên Jessica White
 
Laura Prepon, ứng viên tiềm năng

Theo nguồn tin trên, Jessica, 29 tuổi, dường như không phù hợp với tất cả các tiêu chí tuyển vợ của Tom. Và hiện tại, một đối tượng được cho là phù hợp xuất hiện. Cô này là Laura Prepon, thành viên Scientology từ năm 2007. Tuy nhiên, đây cũng có thể chỉ là một trong các ứng cử viên bởi Scientology rất xem trọng Tom nên tuyển chọn rất cẩn thận và thường đưa ra nhiều chọn lựa cho anh.
                                                               
Anette Iren Johansen, cựu thành viên giáo phái Scientology, cũng lên tiếng cho rằng cô từng là ứng cử viên cho công cuộc tuyển vợ của Tom Cruise, trước khi tài tử này cưới Katie Holmes năm 2005.
                                                                                                                                                         
Tom Cruise đã ba lần gãy gánh với Mimi Rogers, Nicole Kidman và mới đây là Katie Holmes. Vụ li hôn giữa tài tử này và Katie Holmes đã làm báo chí tốn nhiều giấy mực dù thực tế nó diễn ra khá êm thấm. Con gái chung của cả hai là Suri được ở cùng mẹ và Tom có quyền đến thăm bất cứ khi nào có thời gian rỗi. Ngay sau ly hôn, dầu bị sốc nhưng Tom vẫn tích cực đến trường quay làm việc.
 
Tom Cruise và Katie đã ly dị
 
Suri, con gái của Tom và Katie
M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI