Robin Thicke phủ nhận cáo buộc “ngoại tình”

Tin mới

02/05/2014 11:20

(NLĐO) - Robin Thicke bị cáo buộc có quan hệ với một chuyên gia massage trị liệu và đây cũng là một trong các nguyên nhân khiến vợ anh Paula quyết định đường ai nấy đi. Tuy nhiên, nam ca sĩ này đã lên tiếng bác bỏ cáo buộc, dọa sẽ kiện ra tòa.

Thông tin Robin Thicke léng phéng cùng người phụ nữ khác được đăng tải bởi tạp chí Star nhưng theo Page Six đây không phải sự thật. Robin Thicke đã lên tiếng phủ nhận mọi cáo buộc và còn đe dọa sẽ kiện tạp chí này vì thông tin sai lệch.

Luật sư của Robin Thicke, ông Howard E. King đã viết thư gửi Star và ấn phẩm OK trước khi bài báo trên xuất hiện. “Thay mặt ông Robin Thicke về cáo buộc có liên quan đến chuyên gia massage, chúng tôi phủ nhận tất cả các thông tin mà thư điện tử của các bạn gửi đến đề nghị trả lời và chắc chắn rằng không có chuyện đó xảy ra. Những nguồn tin đề cập trong câu chuyện vô lý trên là không đáng tin cậy. Các nguồn tin đó đã dối trá”-ông Howard E. King viết.

 

Robin Thicke và Paula

 

Robin Thicke và Paula

 

Luật sư trên viết thêm rằng việc công bố câu chuyện không thật này trước khi kiểm tra đầy đủ thông tin đối chiếu nhiều chiều là thiếu thận trọng, bỏ qua sự thật, một sự sắp đặt ác ý gây thiệt hại cho thân chủ ông và hẳn nhiên sẽ dẫn đến các hành động pháp lý chống lại.

Robin và Paula thông báo chia tay nhau từ tháng 2. “Chúng tôi quyết định chia tay nhau. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ luôn yêu mến và xem nhau như những người bạn tốt nhất”-cặp đôi cùng phát biểu trong một văn bản chung.

 

Robin Thicke phủ nhận cáo buộc “ngoại tình”

 

Theo tạp chí Star đăng tải và đã bị bác bỏ, Paula cùng Robin tham gia khóa massage trị liệu trong 2 năm. Nhưng Paula phát hiện Robin đã có quan hệ với chuyên gia massage trị liệu khiến cô tức giận, cảm thấy bị phản bội. Đây là hai người cô tin tưởng nhất nhưng lại phản bội cô. Ban đầu, Robin cố gắng hòa giải cùng vợ nhưng không thành công. Cả hai kết thúc hôn nhân.

Robin và Paula kết hôn năm 2005 và đến nay họ đã có một con trai 4 tuổi. Chuyện cặp đôi này tuyên bố ly dị khiến người hâm mộ ngỡ ngàng, tiếc nuối. Trong suốt thời gian dài chung sống, họ luôn phải đối mặt với nhiều tin đồn không hay về sự chung thủy nhưng luôn vượt qua.

Robin Thicke là ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên nổi danh. Anh từng đoạt nhiều giải thưởng trong lĩnh vực âm nhạc. Trong khi đó, Paula Patton đã từng tham gia nhiều phim: Baggage Claim, 2 Guns, Disconnect, Mission: Impossible – Ghost Protocol, Just Wright ...

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI