Rocker “lập dị” Marilyn Manson được tôn vinh

Tin mới

14/06/2015 09:31

(NLĐO) – Marilyn Manson được tôn vinh với giải thưởng thành tựu trọn đời ở Lễ trao giải Kerrang! lần thứ 22 diễn ra ở London-Anh. Đây là phần thưởng xứng đáng với sự nghiệp âm nhạc không mệt mỏi kéo dài 2 thập kỷ của ca sĩ có phong cách “lập dị” này.

Marilyn Manson, 46 tuổi, tên thật là Brian Warner, thường xuất hiện trên sân khấu và trước công chúng với gương mặt trang điểm đậm theo phong cách gothic ma quái. Những ca khúc cũng như phong cách của Marilyn Manson luôn là chủ đề gây tranh cãi trong công luận.

 

Rocker “lập dị” Marilyn Manson
Rocker “lập dị” Marilyn Manson

 

 

Tuy nhiên, chính sự “lập dị” của mình, Marilyn Manson nổi tiếng từ những năm 1990. Ông vừa ra mắt album phòng thu thứ 9 trong sự nghiệp, có tên The Pale Emperor, vào tháng 1-2015. Marilyn nói giải thưởng từ tạp chí Kerrang! rất quan trọng với ông.

Alice Cooper, 67 tuổi, được vinh danh giải thưởng huyền thoại tại Lễ trao giải Kerrang! Ông đã có phần phát biểu đầy dí dỏm khi nhận giải rằng ông khoái nhận được những giải huyền thoại như thế này khi còn sống hơn là lúc đã ra đi.

Kerrang! Awards là giải thưởng âm nhạc thường niên dành riêng cho thể loại rock do tạp chí âm nhạc và đài phát thanh Kerrang tổ chức.

M.Khuê (Theo Reuters)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI