Rơi từ ban công, đè người xem ca nhạc trọng thương

Tin mới

01/10/2013 10:14

(NLĐO) - Yosef Allen, 24 tuổi, đang xem chương trình ca nhạc ở Hammerstein Ballroom, New York-Mỹ bất ngờ bị một người từ ban công rơi xuống đè lên gây trọng thương. Anh này đang khởi kiện đòi được bồi thường. Đây được xem là vụ tai nạn hy hữu.

Trong hồ sơ gửi lên Tòa án tối cao Manhattan-Mỹ, Yosef Allen cho biết anh bị thương tích nghiêm trọng phải chữa trị trong thời gian dài.

Theo luật sư Glenn Faegenburg, một người bất ngờ rơi từ ban công thứ hai xuống đất nhưng lại trúng vào Yosef Allen.
 

Nạn nhân vụ tai nạn hi hữu khi xem ca nhạc

Các nhân chứng khi đó cho biết người bị ngã từ ban công không hề hấn gì, mỉm cười với mọi người trong khi tai nạn này khiến Yosef Allen bị chấn thương kinh hoàng ở lưng, cổ và đầu. Vụ tai nạn xảy ra từ tháng 10-2012 nhưng đến nay Yosef Allen vẫn phải điều trị với vết các vết nứt xương sống, tổn thương dây chằng khớp gối... phải trải qua hai ca phẫu thuật.
 
Tổng cộng, anh đã bỏ lỡ nhiều tháng làm việc và khả năng phản ứng trước các sự việc dường như không còn nhanh nhạy như trước tai nạn.
 
Hiện phía Yosef Allen kiện Hammerstein Ballroom và người chưa xác định danh tính đã ngã lên anh, được tạm đặt tên là John Doe. Luật sư cáo buộc Hammerstein Ballroom đã cho phép người xem ca nhạc uống nhiều rượu, quậy phá, không có hệ thống che chắn an toàn trên ban công và đòi số tiền đền bù không xác định.

Dian Griesel, đại diện Hammerstein Ballroom cho biết địa điểm cho thuê biểu diễn này chưa gặp phải sự cố kỳ lạ nào giống thế này trước đó. Trong hơn 17 năm qua, nơi đây đã tổ chức an toàn nhiều sự kiện âm nhạc lớn.
M.Khuê (Theo NY Daily News)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI