Ryan Gosling đến Cannes 2014 với vai trò đạo diễn

Tin mới

10/05/2014 21:51

Tạm rời vai trò diễn xuất trên màn ảnh rộng, nam diễn viên nổi tiếng Ryan Gosling lần đầu làm đạo diễn và đưa phim tham dự Liên hoan Phim (LHP) quốc tế Cannes 2014 - sự kiện điện ảnh sẽ diễn ra từ ngày 14 đến 25-5.

 Phim do anh đạo diễn có nhan đề Lost River (tạm dịch: Dòng sông bị mất) sẽ không dự tranh giải Cành cọ Vàng, giải thưởng cao nhất LHP cho phim hay nhất. Thay vào đó, phim sẽ tranh giải Triển vọng (Un Certain Regard), giải thưởng phim được xem là quan trọng thứ hai sau Cành cọ vàng.

Một cảnh trong phim Lost River do Ryan Gosling làm đạo diễn. Nguồn: IndieWire
Một cảnh trong phim Lost River do Ryan Gosling làm đạo diễn. Nguồn: IndieWire

Năm ngoái, Ryan Gosling không tham gia nhiều dự án điện ảnh ngoài vai diễn gây tranh cãi trong phim Only God Forgives (tạm dịch: Chỉ có Chúa mới tha thứ). Nguyên do là vì Ryan Gosling bận tập trung cho dự án phim mà anh làm đạo diễn đầu tay này. Với sự tham gia của các diễn viên Christina Hendricks, Ben Mendelsohn, Eva Mendes, Saoirse Ronan và Matt Smith, Lost River nói về nhân vật Billy, một người mẹ đơn thân nuôi 2 đứa con bỗng bị cuốn vào một thế giới ngầm đen tối; trong khi cậu con trai của bà tình cờ phát hiện con đường bí mật dẫn đến một thị trấn dưới nước.

K.Khánh (Theo The Guardian)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI