Sam Smith và Beyoncé dẫn đầu đề cử Grammy 2015

Tin mới

08/12/2014 23:29

Nam ca sĩ nhạc soul người Anh Sam Smith, ngôi sao R&B Beyoncé và nam ca sĩ kiêm nhà sản xuất âm nhạc Pharrell Williams dẫn đầu danh sách đề cử giải Grammy 2015 với 6 đề cử dành cho mỗi người, theo danh sách đề cử được Viện Thu âm nghệ thuật và khoa học quốc gia Mỹ công bố hôm 6-12.

Album In the Lonely Hour của Sam Smith, Beyoncé của Beyoncé, G I R L của Pharrell Williams, Morning Phase của rocker Beck và X của Ed Sheeran sẽ cùng cạnh tranh giải Album của năm - 1 trong 4 giải thưởng quan trọng nhất của Grammy (cùng với giải Thu âm của năm, Bài hát của năm và Nghệ sĩ mới của năm). Nam ca sĩ 22 tuổi Sam Smith còn được đề cử giải Thu âm của năm và Bài hát của năm với ca khúc Stay with me. Riêng với ca sĩ Beyoncé, 6 đề cử vừa nhận được đã giúp cô trở thành nghệ sĩ được đề cử nhiều lần nhất trong lịch sử giải Grammy với 52 đề cử.

Nam ca sĩ Sam Smith (ảnh) dẫn đầu đề cử Grammy 2015 cùng với Beyoncé và Pharrell Williams. Nguồn: Reuters
Nam ca sĩ Sam Smith (ảnh) dẫn đầu đề cử Grammy 2015 cùng với Beyoncé và Pharrell Williams. Nguồn: Reuters

Lễ trao giải Grammy lần thứ 57 sẽ diễn ra tại sân vận động Staples Center ở Los Angeles - Mỹ vào tối ngày 8-2-2015 (giờ địa phương) và được phát trực tiếp trên kênh CBS.

K.Khánh (theo Reuters)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI