Sandra Bullock kiếm ít nhất 70 triệu USD nhờ Gravity

Tin mới

27/02/2014 22:31

Các nguồn tin từ một số nhà phân phối phim cho biết nữ diễn viên 49 tuổi Sandra Bullock có thể kiếm được đến 70 triệu USD với vai nữ chính trong bộ phim 3D đang được đề cử Oscar Gravity (tựa tiếng Việt: Cuộc chiến không trọng lực) sau khi tất cả dòng doanh thu của phim được đưa vào tổng kết. Đây sẽ là khoản thù lao lớn nhất từ trước đến nay mà nữ diễn viên này từng được trả cho một phim.

Theo thỏa thuận của Sandra với Warner Bros, cô sẽ được chia đến 15% “miếng bánh doanh thu” của hãng phim này. Tính đến nay, Gravity đã thu về 700 triệu USD trên toàn thế giới và được kỳ vọng sẽ chạm mốc doanh thu 750 triệu USD. Sandra sẽ nhận được 50 triệu USD, bao gồm thù lao trả trước. Ngoài ra, cô cũng được chia phần từ doanh thu phát hành video gia đình, phát sóng trên truyền hình và các doanh thu phụ trợ khác.

Nữ diễn viên Sandra Bullock. Ảnh: Reuters
Nữ diễn viên Sandra Bullock. Ảnh: Reuters

Gravity hiện được đề cử đến 10 hạng mục tại Oscar 2014. Riêng với Sandra Bullock, cô cũng đang tìm kiếm tượng vàng Oscar thứ hai hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất sau chiến thắng năm 2010 với vai diễn trong phim The Blind Side.

 

K.Khánh (Theo Hollywood Reporter)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI