Sao ăn mừng hôn nhân đồng giới được hợp pháp hóa ở Mỹ

Tin mới

27/06/2015 18:18

(NLĐO) – Nhiều sao Hollywood, cộng đồng mạng vui mừng khi Tòa án Tối cao Mỹ quyết định hợp thức hóa hôn nhân đồng tính trên toàn bộ 50 bang của nước này vào ngày 26-6 (giờ địa phương). Cư dân mạng khắp thế giới cũng đồng loạt đổi avatar (ảnh đại diện) in cờ lục sắc (cờ đại diện cho cộng đồng LBGT) để bày tỏ sự ủng hộ, chúc mừng sự kiện này.

Miley Cyrus, nữ ca sĩ gần đây lên tiếng thừa nhận mình là người lưỡng tính, luôn nỗ lực kêu gọi ủng hộ hôn nhân đồng giới, vui mừng viết trên trang mạng xã hội: “Một ngày quá tuyệt vời! Cảm ơn nước Mỹ đã không tước mất của tôi 50% cơ hội để tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình”.

 

Miley Cyrus ăn mừng
Miley Cyrus ăn mừng

 

Ben Affleck viết: “Đây là khoảnh khắc đáng nhớ của nước Mỹ”. Neil Patrick Harris, người đã kết hôn cùng người tình đồng tính David Burtka năm 2014 viết: “Một ngày mới! Cảm ơn Tòa án tối cao, cảm ơn thẩm phán Anthony Kennedy, quan điểm của ông rất sâu sắc…”. Nữ diễn viên Ellen Page viết: “Một tin tức thật tuyệt vời, một ngày thật đẹp. Cảm ơn những người đã làm việc không mệt mỏi, đấu tranh cho sự công bằng”

 

Lady Gaga đăng ảnh ngay khi biết tin hôn nhân đồng giới được hợp pháp hóa
Lady Gaga đăng ảnh ngay khi biết tin hôn nhân đồng giới được hợp pháp hóa

 

Lady Gaga, nữ ca sĩ luôn ủng hộ hôn nhân đồng giới đăng ngay bức ảnh ăn mừng trên Istagram ngay khi biết tin hôn nhân đồng giới được thông qua. Kasha viết: “Chúa ơi! Hãy cưới thôi. Tôi rất hạnh phúc và đang khóc đây”.

 

 

Ellen DeGeneres, J.K. Rowling đều viết những dòng chút mừng trên Twitter. John Legend, Julianne Moore, Justin Timberlake và nhiều sao khác cũng viết dòng chia sẻ bày tỏ sự xúc động, hân hoan khi hôn nhân đồng tính được hợp pháp hóa.

Ngay sau đó, một cơn bão lan tỏa trong cộng đồng mạng trên toàn thế giới. Avatar cờ lục sắc xuất hiện khắp nơi. Nhiều cư dân mạng Việt Nam trong đó không ít các nghệ sĩ cũng đổi hình nền cờ này để bày tỏ sự ủng hộ quyết định hợp thức hóa hôn nhân đồng tính của Mỹ.

 

Thu Minh
Thu Minh

 

Đông Nhi đổi ảnh đại diện chúc mừng hôn nhân đồng giới được hợp thức hóa tại Mỹ
Đông Nhi đổi ảnh đại diện chúc mừng hôn nhân đồng giới được hợp thức hóa tại Mỹ

 

Trong vài giờ sau quyết định lịch sử trên, các cặp đôi đồng tính trên khắp nước Mỹ đã bắt đầu được cấp giấy đăng ký kết hôn – tờ giấy thiêng liêng mà nhiều người mong đợi bấy lâu.

 

 

 

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI