Sao Đài Loan cầu nguyện cho nạn nhân vụ rơi máy bay

Tin mới

05/02/2015 16:16

(NLĐO) – Chuyến bay mang số hiệu GE-235 của hãng TransAsia Airways chở 58 người bao gồm 5 thành viên phi hành đoàn đã rơi xuống sông Keelung ở Đài Bắc khiến ít nhất 32 người chết, 11 người mất tích, 15 người được cứu. Nhiều người dân Đài Loan gồm cả người nổi tiếng cầu nguyện cho các nạn nhân và người nhà của họ.

Ngay khi vụ tai nạn thảm khốc xảy ra vào ngày 4-2, nhiều người nổi tiếng đã lên trang mạng xã hội cầu nguyện. “Chúng tôi gửi lời cầu nguyện tới tất cả những người có trên chuyến bay GE-235 của hãng TransAsia Airways. Tôi cầu mong tất cả mọi người sẽ được cứu và những người bị thương sớm bình phục. Tôi hy vọng mọi người sẽ sớm tốt hơn” – ca sĩ A-mei viết trên Facebook.

 

A-mei
A-mei

 

Thái Y Lâm
Thái Y Lâm

 

“Cầu mong thiên chúa ban phúc lành cho họ” – ca sĩ Thái Y Lâm viết trên Facebook. Nữ diễn viên kiêm ca sĩ Từ Hy Viên viết: “Tôi hy vọng con số thương vong sẽ không tăng lên nữa! Quá đau lòng”.

 

Từ Hy Viên
Từ Hy Viên

 

Nữ diễn viên Quách Thái Khiết, Dương Cẩn Hoa, Lâm Tâm Như, Thư Kỳ là những người nổi tiếng đã gửi lời chia buồn sâu sắc đến các nạn nhân và gia đình của họ.

 

Máy bay rơi xuống sông
Máy bay rơi xuống sông

 

Công tác cứu hộ khẩn trương
Công tác cứu hộ khẩn trương

 

 

 

 

M.Khuê (Theo Focus Taiwan)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI