Ngay khi thông tin Brussels của Bỉ bị tấn công, ít nhất 31 người chết, 187 người bị thương lan tỏa, nhiều sao cầu nguyện cho các nạn nhân trên các trang mạng xã hội. Kerry Washington chia sẻ đơn giản với biểu tượng hai bàn tay đang chấp lại kèo theo hashtag Brussels.

Miley Cyrus kêu gọi thế giới hãy yêu thương nhiều hơn và giảm sự độc ác lại. “Trái tim tôi tan vỡ vì những gì xảy đến cho Brussels... Trái tim tôi tan vỡ cho thế giới ngày nay... Khi nào mọi thứ sẽ kết thúc và tình yêu thương bắt đầu... Đây không phải hành tinh tôi muốn sống... Mọi người ơi, hãy têu thương nhiều hơn và bớt đi sự độc ác” – Miley Cyrus viết.

Chung tay vì nước Bỉ
Chung tay vì nước Bỉ

“Gửi tình yêu thương và cầu nguyện cho Brussels...Những điều khủng khiếp và đáng sợ xảy ra trên thế giới này làm tôi buồn!” - Andi Dorfman viết. “Trái tim tôi hướng về người dân ở Brussels. Cầu nguyện cho các bạn, cầu nguyện cho thế giới!” - Kendall Jenner viết. “Ngày nay, trái tim tôi hướng về tất cả người dân Bỉ” - Reese Witherspoon viết. Người mẫu Gisele Bundchen chia sẻ: "Gửi lời cầu nguyện cho Brussels, cho Bỉ, thế giới và hòa bình"...

Nhiều sao đăng ảnh có màu cờ Bỉ và chia sẻ các hashtag liên quan đến nước này. Cộng đồng mạng cũng đổi ảnh nền thành những biểu tượng cầu nguyện, mong mọi chuyện tệ hại sớm chấm dứt.

Sao đồng loạt cầu nguyện cho nước Bỉ
Sao đồng loạt cầu nguyện cho nước Bỉ
M.Khuê (Theo People)