Hôm 5-12, 4 người vừa bị bắt giữ vì liên quan đến đường dây gái gọi lớn tại Hàn Quốc. Theo lời khai của hai trong số các cô gái tham gia vào ổ mại dâm này, cho đến giờ, họ chưa hề nhận được bất cứ khoản tiền nào, toàn bộ số "thù lao" sau khi phục vụ khách hàng đều do kẻ tổ chức mại dâm giữ. Danh tính cụ thể của 4 người này chưa được tiết lộ, nhưng theo một số nguồn tin, cầm đầu nhóm này là một người tên Yim (22 tuổi). 


Thành viên nhóm MC The Max, Jun Lee Soom (giữa) bị nghi mua dâm tại đường dây gái gọi vừa bị phanh phui. Ảnh: MC.

Từ tháng 3, Yim và ba người bạn của mình bắt đầu cung cấp gái cho các khách hàng, việc trao đổi tiến hành thông qua tin nhắn qua mạng. Cô gái 16 tuổi tham gia vào đường dây khai, cô đã ngủ với hơn 200 khách hàng, toàn bộ số tiền thù lao khoảng 30.000 USD được Yim giữ, với lý do mình là người bảo hộ, đưa cô này tới nhà khách hàng và đón cô về khi xong việc.

Sau khi điều tra lại các cuộc gọi của cô này, cảnh sát phát hiện ra rằng cô từng phục vụ một nghệ sĩ nam nổi tiếng, là thành viên của một nhóm nhạc thần tượng tại Hàn Quốc. Hiện tại, cơ quan chức năng đã tìm ra tên của ca sĩ này và yêu cầu anh đến đối chất. Cô gái khai báo với cảnh sát: "Từ tháng hai năm ngoái, tôi đã quan hệ tình dục với anh ấy ở Jong Roh Gu ba lần, mỗi lần khoảng 300 USD". Một người bạn của cô này, 16 tuổi, cũng bị lôi kéo bán dâm và cuối cùng bị thu sạch tiền.

Theo một số nguồn tin, nam ca sĩ này là Jun Lee Soom, giọng hát chính của nhóm nhạc MC The Max. Nhà riêng của anh này cũng ở khu Jong Roh Gu, trùng khớp với lời khai của cô gái bị bắt trong đường dây gái gọi.

Theo Nguyễn Hương (Ngôi Sao)