Sao Hàn Quốc qua đời đột ngột ở tuổi 46

Tin mới

28/10/2014 10:28

(NLĐO) – Shin Hae-chul, biểu tượng nhạc rock tại Hàn Quốc trong những năm 1990, đã qua đời ngày 27-10, 5 ngày khi anh rơi vào hôn mê sau một cơn đau tim nặng, hưởng dương 46 tuổi.

Shin Hae-chul nhập viện và được chăm sóc đặc biệt tại Trung tâm y tế Asan, miền Nam Seoul từ 22-10 do đau tim nặng dẫn đến hôn mê. Anh được phẫu thuật cấp cứu khẩn cấp nhưng sau đó phải điều trị nhiễm trùng màng bụng và ruột.

Shin Hae-chul qua đời sau 5 ngày chống chọi cùng bệnh tật.

 

Shin Hae-chul

Shin Hae-chul

 

Thông tin cái chết của Shin Hae-chul khiến người hâm mộ anh sốc nặng. Bởi ngôi sao này ra đi chỉ trong một thời gian ngắn sau khi phát hành album mới nhất Reboot Myself của anh, sau 6 năm. Hae-chul đang chuẩn bị đi lưu diễn với các nhạc sĩ khác để giới thiệu bài hát mới của mình cuối năm nay. Nhiều dự định như thế nhưng anh đã bỏ dở.

Shin Hae-chul sinh năm 1968, là ca sĩ kiêm nhạc sĩ, nhà sản xuất nhạc danh tiếng Hàn Quốc. Anh ra mắt công chúng lần đầu năm 1988 bằng chiến thắng tại cuộc thi âm nhạc ở trường đại học với ca khúc nhạc rock hiện đại tự sáng tác To you. Bài hát này được các trường đại học sử dụng tại các dịp lễ hội.

Trong suốt sự nghiệp âm nhạc của mình, Shin Hae-chul có hơn 30 album. Anh còn được biết đến với vai trò thành viên nhóm nhạc N.EX.T. Một số ca khúc nổi tiếng của Shin Hae Chul: Do Not Cry, Jazz Cafe, A Doll’s Knight...

M.Khuê (Theo Korea Timesus)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI