Sao hội tụ tại lễ trao Giải thưởng truyền hình HTV 2014

Tin mới

03/04/2014 16:34

(NLĐO) - Giải thưởng truyền hình HTV lần 8 sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ 30 ngày 5-4 tại nhà thi đấu Phan Đình Phùng, TP HCM và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV7, Giải Trí TV. Nhiều sao trên nhiều lĩnh vực tham dự.

Chủ đề của Giải thưởng truyền hình HTV lần 8 là "mở", ca sĩ Hồ Trung Dũng và Phương Vy sẽ trình diễn ca khúc Gõ cửa thiên đường. Đây là một trong những ca khúc chính của chương trình này. Ngoài ra, Hà Anh Tuấn, Phương Linh, Lê Hiếu, Văn Mai Hương, Đức Tuấn, Hạ Trâm, Hiền Thục, Phạm Anh Khoa cũng sẽ góp mặt qua những ca khúc hay: Quê nhà, Sắc màu, Con hạc giấy... Bên cạnh đó, Thanh Bùi và Noo Phước Thịnh cũng mang đến những tiết mục được đầu tư công phu.

 

Thanh Hằng

Thanh Hằng

 

Ngân Khánh

Ngân Khánh

 

Hồ Ngọc Hà

Hồ Ngọc Hà

 

Hiền Thục

Hiền Thục

 

Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng, Minh Hằng, Trương Nam Thành, Trúc Diễm, Anh Thư, Phương Vy, Maya… sẽ công bố giải thưởng trong từng hạng mục. Riêng ở hạng mục sân khấu, thế hệ vàng đi trước sẽ sánh bước cùng thế hệ trẻ tiếp nối. Theo đó, NSND Hồng Vân sẽ cùng bé Ben – tên thân mật của diễn viên nhí Hoàng Quân, phim “Lửa Phật” – sẽ vinh danh nghệ sĩ “Kịch và hài kịch được yêu thích nhất”. NSND Thanh Tòng sánh bước cùng cháu của mình, diễn viên Thanh Nam nắm tay thần đồng cải lương 12 tuổi Thế Thanh vinh danh các nghệ sĩ trong hạng mục “Nam/nữ nghệ sĩ cải lương được yêu thích nhất”.

Năm nay, ở thể loại phim truyền hình xuất hiện rất nhiều gương mặt mới so với mùa giải năm ngoái. Chi Bảo trong “Nghiệt Oan”, Huy Khánh với “Yêu trong thù hận” và Trương Minh Quốc Thái của “Cỏ biếc” là 3 ứng cứ viên hạng mục “Nam diễn viên chính được yêu thích nhất”. Ngọc Lan, Tường Vy, Tú Vi là ba gương mặt nữ tranh “Nữ diễn viên chính được yêu thích nhất”.

 

Minh Hằng

Minh Hằng

 

 

Ở hạng mục sân khấu, Hoài Linh và NSƯT Kim Xuân tiếp tục nhận được nhiều tình cảm và đánh giá cao để lần nữa vào tốp 3 “Nghệ sĩ hài và kịch nói được yêu thích nhất”. Bên cạnh hai nghệ sĩ quen thuộc thì top 3 năm nay còn có sự góp mặt của gương mặt trẻ Thu Trang. Tốp 3 “Nam ca sĩ được yêu thích nhất” thuộc về những người quen của năm 2013 là Hồ Trung Dũng, Đức Tuấn và Noo Phước Thịnh. Về phía nữ, Võ Hạ Trâm, Văn Mai Hương và Hiền Thục là ba "đối thủ" cùng tranh giải.

 

Thùy Trang. Ảnh: BTC CC
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI