Sao mai Bùi Lê Mận: “Không có phận với Đức Cường”

Tin mới

01/07/2013 15:55

(NLĐO)- 2 năm sau khi khép lại mối tình đẹp kéo dài 6 năm với thủ môn Đức Cường của đội tuyển quốc gia, trong buổi ra mắt album “Ở hai đầu nỗi nhớ”, giải nhất Sao mai 2009 Bùi Lê Mận buồn buồn nói về tình cũ: “Tôi với Đức Cường chỉ có duyên mà không có phận”.

Ca sĩ Bùi Lê Mận (thứ 4 từ trái sang) cùng các nghệ sĩ tiền bối và người thân trong buổi ra mắt album “Ở hai đầu nỗi nhớ”
 
Giọng hát đẹp Sao mai 2009 Bùi Lê Mận cho hay cô đã không còn bị xao lãng bởi chuyện tình cảm. Tất cả thời gian ca sĩ này đều giành cho công việc ca hát của mình.

Quen biết nhau từ ngày cả 2 còn lận đận công danh, Bùi Lê Mận và Trần Đức Cường đã giúp nhau đi qua những sóng gió, thăng trầm của sự nghiệp. Bùi Lê Mận từng rất tự hào khoe về chàng người yêu cao hơn 1,8 m đã hết lòng ủng hộ mình nhưng chuyện tình của họ đã không có kết thúc đẹp khi cả 2 người cùng nổi tiếng.

Là ca sỹ theo đuổi dòng nhạc dân gian nhưng ở ngoài đời, Bùi Lê Mận rất trẻ trung và hiện đại. Với giọng hát đẹp, ngọt ngào, Lê Mận không chỉ được nhiều khán giả yêu mến mà ngay cả bậc tiền bối như NSND Thu Hiền, NSND Thanh Hoa, nhạc sĩ An Thuyên cũng đều đánh giá cao sự tiến bộ của cô.

NSND Thu Hiền chia sẻ, Bùi Lê Mận đã tạo được con đường riêng không trộn lẫn và rất đáng quý là dù đi sau nhưng cô không hề là “bản sao" của các ca sỹ đi trước. Với Ở hai đầu nỗi nhớ, Lê Mận đã khoác cho những ca khúc quen thuộc: Ở hai đầu nỗi nhớ (Phan Huỳnh Điểu), Nhớ đêm giã bạn (Nguyễn Tiến), Câu đợi câu chờ (Ngọc Thịnh), Neo đậu bến quê (An Thuyên)… sự ngọt ngào, bình dị, sâu lắng và tinh tế của một giọng ca trẻ.
 
Tin - ảnh: Y. Anh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI