16 tuổi, Bieber đã cán mức 283.000 bản album được bán ra, bằng album My World 2.0 sau một tuần phát hành. Dấu ấn tuyệt vời này đã đưa Justin Bieber vào hàng ngũ ngôi sao trẻ được yêu thích nhất hiện nay. Không chỉ tạo ấn tượng ở bảng xếp hạng âm nhạc Mỹ, Bieber cũng chinh phục khán giả quê nhà với vị trí quán quân trên bảng xếp hạng âm nhạc Canada.


Một trong những giọng ca được chú ý trong những tuần qua là Monica với vị trí á quân trên bảng xếp hạng âm nhạc. Album mới nhất của ngôi sao dòng nhạc R&B này mang tên  Still Standing, đã tiêu thụ được 184.000 bản trong tuần lễ đầu tiên ra mắt.
Thành công này càng làm cho dự đoán của báo chí phương Tây về Monica: ngôi sao mới của làng giải trí thế giới sớm thành hiện thực. 


Trong khi đó, ở bảng xếp hạng âm nhạc Billboard, Ke$ha tiếp tục “ăn dày” với thành công của ca khúc Tik tok. Cùng với những giọng ca gạo cội xuất hiện trên các bảng xếp hạng âm nhạc, như:  Lady Antebellum với Need You Now, Ludacris’ với Battle of the Sexes, Lady Gaga với The Fame, Marvin Sapp với Here I Am hay The Black Eyed Peas với The E.N.D,... thị trường âm nhạc thế giới báo hiệu những điều thú vị sẽ xảy ra.

Thụy Vũ