Sao mới Sabrina Carpenter

Tin mới

28/07/2014 22:19

Âm nhạc đến một cách tự nhiên với Sabrina Carpenter (ảnh). 14 tuổi, cô ký hợp đồng với hãng ghi âm danh tiếng Hollywood Records và ghi âm 4 ca khúc đơn. Trở thành nghệ sĩ trẻ giàu có nhờ doanh số bán đĩa đơn đủ để minh chứng cho tài năng âm nhạc của cô gái có giọng ca thiên phú này.

Can’t blame a girl for trying là ca khúc thể hiện rõ nhất tài năng ca hát của Sabrina. Người nghe nhận ra có sự chi phối của các giọng ca Ette James và Christina Aguilera trong cách thể hiện của Sabrina. Tuy nhiên, những cảm xúc mới mẻ cùng tinh thần tươi trẻ đã giúp Sabrina trở nên khác biệt so với chính các thần tượng của cô. Sabrina trở thành giọng ca đầy triển vọng trong sự mong đợi của giới chuyên môn.

Sao mới Sabrina Carpenter

Sở hữu vẻ đẹp mỏng manh, Sabrina gây thiện cảm với người đối diện ngay từ cái nhìn đầu tiên. Sabrina có ưu thế khi sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật gồm các vũ công, nhạc sĩ, diễn viên và ngay từ nhỏ, cô được người nhà truyền cảm hứng sáng tạo nghệ thuật. Hành trình sáng tạo của Sabrina lớn dần cùng năm tháng và cô biết mình sẽ trở thành ngôi sao. Niềm tin đó được xây dựng từ chính đam mê vô tận của cô đối với âm nhạc.

Sabrina lớn lên trong một thế giới mà tài năng được khuyến khích phát huy. “Mọi thứ tôi yêu thích đều đến từ nghệ thuật. Đó là cuộc sống của tôi” - cô cho biết. Ca khúc Smile của Sabrina đang từng bước khẳng định tài năng của cô trên thị trường âm nhạc thế giới. Tất nhiên, thành công đó có sự góp phần của rất nhiều khâu nhưng tài năng của Sabrina vẫn là cốt lõi.

Giọng hát tuyệt hảo cùng sự tinh tế trong xử lý ca khúc và khả năng truyền cảm hứng cho người nghe đã làm nên thành công của Sabrina. Sabrina đang gây sốt với ca khúc mới toanh Middle of starting over. Một bài hát mang thông điệp rõ ràng với giọng ca mạnh mẽ nhưng không kém phần êm dịu đã chinh phục được nhiều người yêu nhạc.

Thụy Vũ
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI