Sao “nhí” Quvenzhané Wallis đáng yêu trên tạp chí

Tin mới

17/12/2014 16:40

(NLĐO) - Quvenzhané Wallis, 11 tuổi, diễn viên trẻ nhất từng được đề cử Oscar 2013 hạng mục "Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất", chia sẻ về mình cũng như vai diễn mới trên tạp chí Elle.

Cô bé này từng gây sốc khi được đề cử vào giải thưởng điện ảnh danh giá ở tuổi rất nhỏ. Vai diễn của cô bé trong phim Beast of the southern wild đã chinh phục khán giả và các nhà phê bình. Dẫu không đoạt giải nhưng tài năng của Quvenzhané Wallis được công nhận. Cô bé tiếp tục được chọn vào tham gia phim Annie. Đây là phim được chuyển thể từ tác phẩm Little Orphan Annie. Nội dung phim này đặt trong bối cảnh hiện đại, nơi Annie sống trong trại mồ côi của người phụ nữ ác độc Hannigan (Cameron Diaz đóng) và bất ngờ nhận được sự giúp đỡ của doanh nhân thành đạt Benjamin Stacks (Jamie Foxx).

 

Sao “nhí” Quvenzhané Wallis đáng yêu trên tạp chí

 

Sao “nhí” Quvenzhané Wallis đáng yêu trên tạp chí

 

Nhiều nhà phê bình cho rằng nữ diễn viên “nhí” này sẽ là một trong những hạt giống tài năng của thế hệ tiếp theo và cô bé chứng minh nhận định này đúng.

“Tôi không muốn trưởng thành nhưng tôi biết điều đó sẽ đến, không bao lâu nữa” - Quvenzhané Wallis thổ lộ.

Quvenzhané Wallis không ngần ngại thừa nhận đôi lúc cô bé cũng muốn hành động y như đứa trẻ. “Thỉnh thoảng, tôi thích cư xử như đứa trẻ bởi vì tôi luôn muốn là chính mình… Tôi chỉ tiếp tục làm những gì đang làm và không bao giờ bỏ cuộc. Đó cũng là những gì tôi thích về Annie. Nếu cô ấy đề ra mục tiêu, cô ấy sẽ hoàn thành nó, giống tôi. Chúng tôi đều rất tự tin” - Quvenzhané Wallis nói.

Ban đầu, vai Annie được chuẩn bị cho con gái Will Smith nhưng đạo diễn Will Gluck lại có ý tưởng khác. Will Gluck muốn diễn viên là một cô bé gần giống với tuổi thực của Annie, 11 tuổi. Không chỉ vậy, cô bé đấy còn phải gan dạ, thông minh… Quvenzhané Wallis được chọn và đạo diễn rất tâm đắc.

Annie sẽ ra rạp ngày 19-12 và bên cạnh Quvenzhané Wallis là các sao: Cameron Diaz, Rose Byrne, Bobby Cannavale.

 

Sao “nhí” Quvenzhané Wallis đáng yêu trên tạp chí

 

Sao “nhí” Quvenzhané Wallis đáng yêu trên tạp chí

 

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI