Ngày 28-2, Bhavana chia sẻ trên trang mạng xã hội: "Cuộc đời đã đẩy tôi gục ngã vài lần, khiến tôi chứng kiến những điều mình không muốn trải qua. Tôi nếm trải nhiều nỗi buồn và sự thất bại nhưng tôi chắc chắn rằng bản thân sẽ không bao giờ đầu hàng".


Nữ diễn viên Bhavana trở lại phim trường

Nữ diễn viên Bhavana trở lại phim trường

Đây là lần đầu tiên Bhavana lên tiếng sau chuyện không may xảy ra với cô. Nữ diễn viên này không chia sẻ thêm bất cứ điều gì khác nhưng nhiều thông tin cho biết cô sẽ sớm trở lại trường quay. Đạo diễn Jinu Abraham cho biết Bhavana sẽ góp mặt trong phim mới của ông có tên "Adam". Sự mạnh mẽ của Bhavana được cộng đồng mạng khen ngợi và ủng hộ.

Trước đó, Bhavana được thông tin rằng bị bắt cóc trên đường từ trường quay về nhà. Một nhóm gồm 7 gã đã thay nhau cưỡng hiếp cô suốt 2 tiếng trên xe. Chúng còn chụp lại ảnh, quay video với mục đích tống tiền. Sau đó, chúng để cô lại một mình trên xe và tẩu thoát bằng xe tải.

Cô lên tiếng lần đầu sau thảm họa đời mình
Cô lên tiếng lần đầu sau thảm họa đời mình

Vụ việc gây chấn động dư luận vì Ấn Độ có quá nhiều vụ cưỡng hiếp khiến người dân bức xúc. Những cuộc biểu tình, chỉ trích xuất hiện. Họ thương cảm cho Bhavana khi cô còn rất trẻ và sự nghiệp rộng mở. Cảnh sát tích cực điều tra vụ việc và 6 nghi phạm bị bắt giữ. Trong đó, một người là tài xế cũ của Bhavana và người khác là tài xế của cô thời điểm đó.

Ngày 22-2, nhà sản xuất phim Priyadarshan khẳng định Bhavana không bị cưỡng hiếp như thông tin đăng tải ban đầu. Cô chỉ bị 7 gã đàn ông bắt cóc, cởi quần áo chụp ảnh, quay video để tống tiền và hạ nhục nhân phẩm. Tuy nhiên, thông tin này của Priyadarshan chưa được cảnh sát cũng như phía Bhavana lên tiếng xác nhận. Vụ việc vẫn đang được điều tra.

Bhavana chứng tỏ sự mạnh mẽ
Bhavana chứng tỏ sự mạnh mẽ
M.Khuê (Theo New Indian Express)