Tiệc này diễn ra tại Beverly Hill, California – Mỹ ngay sau khi Lễ trao Giải Oscar lần thứ 88-2016 ngày 29-2 (giờ Việt Nam) kết thúc. Các khách mời đến dự tiệc này ngoài các sao tham dự Oscar còn có nhiều “chân dài” danh tiếng thế giới và ca sĩ. Trong đó, Miranda Kerr luôn là siêu mẫu được mời đến tiệc này nhiều năm qua.

Miranda Kerr
Miranda Kerr

Nếu ở thảm đỏ Oscar, đầm của các sao nữ chọn lựa yếu tố gợi cảm chỉ dừng ở mức vừa phải, để phù hợp không khí trang trọng của buổi lễ, đến phần tiệc lại khác. Đa phần các sao nữ đều thích kiểu đầm khoét sâu, khoe “vòng một” hoặc phần lưng.

Kate Upton
Kate Upton
Taylor Swift
Taylor Swift
Gwen Stefani
Gwen Stefani
Diane Kruger
Diane Kruger
Kerry Washington
Kerry Washington
Jennifer Lawrence
Jennifer Lawrence

Trong đó, Miranda cuốn hút hơn cả với đầm đỏ rực rỡ, nhiều được cắt xẻ. Jennifer Lawrence chọn đầm màu đen, Taylor Swift và Kate Upton cũng tông màu tương tự và cùng nhấn vào phần ngực. Chất liệu xuyên thấu được Gwen Stefani, Emily Ratajkowski  và Diane Kruger tin tưởng chọn lựa.

Các sao nam đến với tiệc này giản dị hơn sao nữ, họ chọn những bộ vest đen lịch lãm. Những ai có tượng vàng đều mang đến buổi tiệc.

Leonardo DiCaprio, nhân vật được nhắc nhiều trên mạng sau chiến thắng giải cơn khát Oscar suốt 20 năm, cùng mẹ đến dự tiệc. Anh nắm chặt tượng vàng và sẵn sàng đưa lên ở mọi bức ảnh có mình tham gia.

Leonardo DiCaprio
Leonardo DiCaprio
Brie Larson
Brie Larson
M.Khuê (Theo Reuters, Daily Mail)