Sao nữ tiết lộ về cuộc chiến chống ung thư

Tin mới

20/03/2014 10:20

(NLĐO) - Nữ diễn viên xinh đẹp Brittany Daniel thừa nhận cô bị Ung thư hạch nguyên phát loại không Hodgkin giai đoạn IV và chiến đấu với nó từ năm 2011. Trong khi đó, Phan Linh Linh, cô đào xinh đẹp đảo quốc sư tử cũng hé lộ về cuộc chiến chống ung thư vú của mình.

“Tôi cố gắng tận hưởng cuộc sống mỗi ngày” - Brittany Daniel, 38 tuổi, lần đầu tiên mở lòng kể về bệnh của mình.

“Nó xảy đến hết sức bất ngờ. Tôi bị các triệu chứng giống như cảm cúm, đổ mồ hôi ban đêm và đau lưng kinh khủng trong năm 2011 nên đi khám và các bác sĩ phát hiện ra bệnh. Chương trình trị liệu ngay lập tức được tiến hành và tôi sẽ không cách nào vượt qua được nếu không có sự ủng hộ của gia đình”-Brittany Daniel trải lòng.

 

Brittany Daniel 

Brittany Daniel 

 

Sao nữ tiết lộ về cuộc chiến chống ung thư

 

Nữ diễn viên này cho biết thấy thoải mái khi chuyển đến ở nhà chị song sinh Cynthia cùng với mẹ: “Gia đình là mọi thứ với tôi và tôi cảm thấy họ luôn bên mình thông qua chuyện này. Tôi muốn kể câu chuyện của mình để những người có hoàn cảnh tương tự cảm thấy được chia sẻ. Tôi muốn những người khác biết họ không đơn độc”.

Chiến đấu với bệnh ung thư không đơn giản nhưng nó cũng là một cơ hội để Brittany Daniel thay đổi quan điểm của mình về cuộc đời. Sau hai năm gián đoạn công việc đóng phim vì bệnh tật, cô đã trở lại trường quay và tiếp tục tham gia phim hài tình huống BET. Brittany Daniel từng đóng nhiều phim: Skyline, Loveless in Los Angeles, The Game, The Hamiltons ...

Phan Linh Linh, nữ diễn viên nổi tiếng Singapore từng tham gia nhiều phim: Cánh chim cô đơn giữa biển người, Thần điêu đại hiệp... cũng kể lại cuộc chiến chống ung thư vú. Hiện bệnh tình cô đã thuyên giảm sau các đợt điều trị. Linh Linh kể cô phát hiện bệnh từ tháng 3-2013 và quyết định phẫu thuật ngực kết hợp cùng hóa trị và liệu pháp khác. Bệnh tật khiến cô phải từ bỏ vai diễn trong bộ phim truyền hình Sudden.

 

Phan Linh Linh

Phan Linh Linh

 

Linh Linh cũng cho biết quyết định chia sẻ thực trạng của mình hy vọng phụ nữ nên quan tâm hơn đến sức khỏe bản thân, thường xuyên kiểm tra và có hướng đều trị kịp thời. Đồng nghiệp của Linh Linh ngạc nhiên về bệnh tật của cô.

M.Khuê (Theo NY Daily News, Xinmsn)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI