Sao phim “American Hustle” đạt được thỏa thuận ly hôn

Tin mới

02/04/2015 11:54

(NLĐO) – Jeremy Renner, nổi tiếng với vai diễn trong phim: “The Hurt Locker”, “The Bourne Legacy”; “Hansel and Gretel: Witch Hunters”; “American Hustle”… đã đạt được thỏa thuận ly hôn cùng người mẫu Pacheco. Theo đó, tài tử này được yêu cầu nộp cho vợ cũ 13.000 USD/tháng (gần 280 triệu đồng) để hỗ trợ nuôi con gái 2 tuổi.

Jeremy Renner và Pacheco đạt được thỏa thuận ly hôn trong phiên điều trần ngày 1-4. Thẩm phán Michael Whitaker của Tòa thượng thẩm Los Angeles – Mỹ đã phê duyệt văn bản yêu cầu  Jeremy Renner nộp cho Pacheco 13.000 USD/tháng.

Ngoài ra, một phần của thỏa thuận, Jeremy Renner và Pacheco đồng ý sẽ không được phép nói xấu lẫn nhau trước mặt con gái và lên kế hoạch cùng chăm sóc con bên cạnh sự hỗ trợ của bác sĩ trị liệu tâm lý. Jeremy Renner phải cố dành nhiều thời gian cho con gái mình khi kết thúc phim đang quay ở Los Angeles. Jeremy Renner ôm luật sư của mình sau khi thỏa thuận được thông qua.

 

Jeremy Renner

Jeremy Renner

 

Luật sư của Pacheco nhận định cả hai bên đều yêu con của họ và sẽ phối hợp để chăm sóc con tốt nhất có thể. Thỏa thuận được thông qua là bước tiến quan trọng, cơ sở nền tảng cho bản án ly hôn cuối cùng.

 

Jeremy Renner và Pacheco thuở mặn nồng

Jeremy Renner và Pacheco thuở mặn nồng

 

Pacheco đã đệ đơn xin ly dị Jeremy Renner đầu tháng 12-2014, chỉ một năm sau khi cả hai kết hôn bí mật. Theo TMZ, cả hai có ký thỏa thuận tiền hôn nhân và lẽ ra Pacheco không được hưởng tiền hỗ trợ nuôi con nhưng người mẫu này không đồng ý và cho rằng thỏa thuận đó được ký bằng sự lừa dối. Vụ việc đưa ra tòa với nhiều phiên điều trần.

Jeremy Renner là diễn viên, ca sĩ, nhà sản xuất phim nổi tiếng của Mỹ. Anh từng được đề cử Giải Oscar hạng mục nam diễn viên chính xuất sắc nhất cho vai diễn trong phim The Hurt Locker. Ngoài những phim trên, anh còn tham gia các phim: The Immigrant, Thor, The Town, Take, 28 Weeks Later, Neo Ned, A Little Trip to Heaven, Monkey Love

 

 

 

M.Khuê (Theo People, Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI