Sao phim Avatar bị bắt vì đấm vào mặt nhiếp ảnh gia

Tin mới

24/02/2014 19:39

(NLĐO) - Nam diễn viên Sam Worthington, người nổi tiếng với vai chính trong siêu phẩm 3D “Avatar” đã bị cảnh sát Manhattan - Mỹ bắt giữ vì tấn công một nhiếp ảnh gia hôm 23-2.

Vụ việc xảy ra tại quán bar Cubbyhole ở làng du lịch Greenwich thuộc thành phố Manhattan, nơi Sam Worthington và bạn gái Lara Bingle (26 tuổi) đang uống rượu.

Tại đây, nhiếp ảnh gia Sheng Li xích mích với Lara Bingle và Sam Worthington đã lập tức “ra tay” bảo vệ bạn gái. Thiếu úy John Grimpel của sở cảnh sát New York xác nhận nhiếp ảnh gia này đã đá vào chân Lara, liền bị Worthington đánh trả vào mặt, gây ra vết cắt ở mũi.

Sao phim Avatar bị bắt vì đấm vào mặt nhiếp ảnh gia

Sam Worthington và bạn gái Lara Bingle. Ảnh: Justjared

Sau khi bị bắt, Sam Worthington đã đóng tiền để được tại ngoại nhưng với tội danh hành hung, anh vẫn sẽ phải ra hầu tòa vào cuối tháng 2. Phía cảnh sát còn cho biết nhiếp ảnh gia Sheng Li cũng bị bắt và bị buộc tội tấn công, quấy rối, đe dọa đối với nam diễn viên 37 tuổi này.

Sao phim Avatar bị bắt vì đấm vào mặt nhiếp ảnh gia

Sam dự họp báo ra mắt phim Clash of the Titans ở Tokyo-Nhật năm 2010. Ảnh: Reuters

Đây đã là lần thứ hai Sam Worthington bị cảnh sát bắt. Năm 2012 anh từng bị bắt vì tội phá rối trật tự công cộng sau khi bị từ chối không cho vào một nhà hàng ở Atlanta và tranh cãi kịch liệt với nhân viên ở đó. Nhưng lần đó cuối cùng mọi cáo buộc đã được rút lại và Sam không phải vướng rắc rối pháp lý như lần này.

Sam Worthington sinh ra ở Anh nhưng lớn lên ở Úc. Anh nổi tiếng từ sau khi diễn vai chính Jake Sully trong phim “bom tấn” 3D Avatar (năm 2009) của đạo diễn James Cameron và có được nhiều cơ hội tham gia nhiều dự án hoành tráng trong những năm gần đây. Anh còn được biết đến với vai chính trong các phim hành động doanh thu cao như Clash of the Titans (Cuộc chiến giữa các vị thần) và Terminator: Salvation.

Sao phim Avatar bị bắt vì đấm vào mặt nhiếp ảnh gia

Sam vào vai người anh hùng Perseus trong Clash of the Titans

Sao phim Avatar bị bắt vì đấm vào mặt nhiếp ảnh gia

Jake Sully trong Avatar- vai diễn mang lại danh tiếng cho Sam Worthington

 

K.Khánh (theo Reuters, SMH)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI