Sao phim “Chạng vạng” quay lại trường học

Tin mới

14/08/2013 10:37

(NLĐO) - Kristen Stewart là sao trẻ Hollywood, sự nghiệp đang ở giai đoạn bừng sáng mà nhiều nữ diễn viên khác mơ vẫn chưa có được. Tuy nhiên, bất chấp ánh hào quang đó, Kristen đang lên kế hoạch học ngành Văn học Anh tại Đại học California, Los Angeles-Mỹ.

Mặc dù công việc học tập chắc hẳn bận rộn nhưng Kristen Stewart vẫn không bỏ hẳn phim trường, cô sẽ cố dung hòa giữa học và làm việc.
 
 
Kristen muốn trở lại trường, bồi dưỡng kiến thức về văn học
 
“Kristen tuy là diễn viên sáng giá nhưng cô ấy cũng chuẩn bị cuộc sống của mình khi có lúc phải từ giã những bộ phim. Cô ấy chưa hoàn thành chương trình đại học nên muốn trở lại trường để hoàn tất nó. Kristen ham đọc sách và không thể trì hoãn việc theo đuổi ngành học đúng sở thích. Vừa học vừa làm chắc hẳn không dễ nhưng một khi tốt nghiệp, Kristen có thể làm nhiều điều cô ấy trong hoặc ngoài Hollywood”-một nguồn tin tiết lộ trên Daily Mirror.
 
Với những dự định của mình, Kristen đang theo bước nữ diễn viên Emma Watson, 23 tuổi, người theo Đại học Brown nhưng hiện tại đã chuyển sang Đại học Oxford để thuận tiện cho việc nghiên cứu của mình.
 
Emma Watson
 
Kristen hiện đang bận rộn tại trường quay phim Camp X-Ray.
 
Kristen đang tất bật trên trường quay
 
Chuyện tình cảm tan hợp rồi lại tan giữa cô và Robert Pattinson vẫn đang là chủ đề của báo giới. Trước đó, Kristen từng gánh chịu chỉ trích dữ dội khi yếu lòng trước đạo diễn đã có vợ con và “cắm sừng” Robert. Sau đó, cô công khai xin lỗi, thừa nhận trước công chúng, làm cho vụ việc trở nên lùm xùm hơn. Cả hai chia tay một thời gian nhưng rồi quay lại khi cùng quảng bá cho phần phim mới của loạt phim Chạng vạng. Một thời gian ngắn khi kết thúc đợt quảng bá, họ lại chia tay một lần nữa.
M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI